Nhóm Altcoin này sẽ hoạt động tốt hơn thị trường tiền điện tử trong nhiều tháng, theo Top Trader

622 lượt xem
Nhom Altcoin nay se hoat dong tot hon thi truong tien dien tu trong nhieu thang theo Top Trader

Một nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng nổi tiếng cho biết một hệ sinh thái tiền điện tử mới nổi sẽ hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường trong vài tháng tới.

Nhà đầu tư có biệt danh, được biết đến trong ngành là Altcoin Psycho, nói với 291.000 người theo dõi Twitter của mình lý do tại sao anh ấy tin rằng các dự án chạy trên Solana đã sẵn sàng để khởi động.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi thấy các dự án của Solana hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường trong vài tháng tới.”

Một số dự án hàng đầu trong hệ sinh thái Solana bao gồm Serum trao đổi phi tập trung (SRM), nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây dựa trên blockchain Akash Network (AKT) và công cụ điện toán đám mây phi tập trung Aleph.im (ALEPH).

Bên ngoài hệ sinh thái Solana, nhà giao dịch lập luận rằng thị trường tiền điện tử chắc chắn sẽ chứng kiến ​​một siêu vòng quay kéo dài và rất nhiều nhà giao dịch sẽ bỏ lỡ khi bán sớm.

“Khi siêu xe cuối cùng xảy ra, nó sẽ trông giống như trên đỉnh. Tôi tưởng tượng tiền điện tử được đề cập ở bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi, thậm chí nhiều hơn bây giờ.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều nhà giao dịch vĩ đại sẽ bị bỏ lại phía sau khi điều này xảy ra và tôi nghĩ rằng giai đoạn đó sẽ là khó khăn nhất để giao dịch…

Tôi nghĩ một cách tốt hơn để diễn đạt điều này: Sẽ có nhiều giai đoạn trông giống như một đỉnh cổ điển, nhưng lại giả mạo ngay cả những nhà giao dịch giỏi nhất ”.

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng khi giai đoạn siêu vòng quay bắt đầu, các nhà đầu tư dài hạn sẽ có giá tốt hơn so với các nhà giao dịch.

“Tôi ghét nói điều này, giống như thực sự ghét nói điều này, nhưng tôi nghĩ ‘HODLers’ sẽ hoạt động tốt hơn 95% nhà giao dịch khi điều này xảy ra.”

Về việc khi nào một siêu xe có thể xảy ra, ông cảnh báo rằng đó vẫn là suy đoán của bất kỳ ai.

“Tuy nhiên, câu hỏi kết thúc mở – điều đó sẽ xảy ra trong chu kỳ này hay chu kỳ trong tương lai? Tôi chưa biết câu trả lời ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN