Nhóm 12 dự án tiền điện tử mới vào mùa xuân năm 2021 được công bố cho CoinList Seed

63 lượt xem
Nhom 12 du an tien dien tu moi vao mua xuan nam 2021 duoc cong bo cho CoinList Seed

CoinList, một nền tảng dịch vụ và giải pháp đầy đủ cho tài sản tiền điện tử , hôm nay đã giới thiệu lô dự án CoinList Seed mùa xuân năm 2021. Theo đó, Nếu bạn là một nhóm hoặc nhà phát triển làm việc trên một dự án web phân tán, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại coinlist.co/seed .

“DeFi tiếp tục là danh mục thống trị trong đợt này, với 4 trong số 12 dự án đại diện từ trong danh mục. Ngoài DeFi, NFT và dữ liệu tiếp tục hiện diện trong khi một trong những xu hướng thú vị hơn là sự xuất hiện của các công ty khởi nghiệp xây dựng nền tảng trong các hệ sinh thái mới hơn, cụ thể là Arweave và Celo. ”
– Nhóm CoinList

12 dự án được công bố cho CoinList Seed Mùa xuân 2021

1. ImpactMarket  – ImpactMarket là một cơ sở hạ tầng chống đói nghèo mở và phi tập trung cho phép bất kỳ cộng đồng nào triển khai các cơ chế như Thu nhập cơ bản vô điều kiện cho người thụ hưởng của họ, chiếm 26% tổng số chuyển khoản USD trên Mạng Celo.

 • Tìm hiểu thêm:  https://www.impactmarket.com


2. Coinburp  – Coinburp là “Coinbase cho NFT.” Đây là ví tiền điện tử NFT đầu tiên kết nối thế giới CeFi với DeFi.

 • Tìm hiểu thêm:  https://www.coinburp.com


3. Dropstab – DropsTab là một công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử về giá cả, vốn hóa, biểu đồ, danh mục đầu tư, phân tích và hơn thế nữa. Ban đầu được thành lập bởi nhóm ICODrops.

 • Tìm hiểu thêm:  https://dropstab.io


4. Exponent.ai – Exponent là nền tảng quản lý tài sản phi tập trung đầu tiên cung cấp cơ sở hạ tầng chìa khóa trao tay cho các nhà chiến lược lượng tử để thiết lập cửa hàng “nhanh chóng” và kiếm tiền trong DeFi.

 • Tìm hiểu thêm:  https://exponent.ai


5. Handle.fi  – Handle là giao thức DeFi FX toàn cầu, cho phép người dùng tạo và trao đổi các stablecoin đa tiền tệ.

 • Tìm hiểu thêm:  https://handle.fi/

6. Koi  – Giao thức Koi cho phép các ứng dụng xuyên chuỗi mở rộng quy mô một cách liền mạch và cung cấp các giải pháp đơn giản cho các biện pháp khuyến khích tích hợp.

 • Tìm hiểu thêm:  https://openkoi.com


7. Matrix  – Matrix sử dụng trò chơi hóa để tăng khả năng kiếm tiền và tương tác cho các đội thể thao điện tử, người sáng tạo và các thương hiệu kỹ thuật số. Crypto sau đó được sử dụng để mở rộng hệ thống này theo những cách không thể trước đây.

 • Tìm hiểu thêm:  https://mtx.gg


8. MonoX-  Một DEX nơi chủ sở hữu dự án có thể liệt kê các mã thông báo của họ mà không có gánh nặng về yêu cầu vốn và tập trung vào việc sử dụng vốn để xây dựng dự án thay vì cung cấp tính thanh khoản.

 • Tìm hiểu thêm:  https://monox.finance


9. Sarcophagus  – Sarcophagus là một ứng dụng chuyển đổi của người chết tự trị, được khuyến khích được xây dựng trên Ethereum và Arweave.

 • Tìm hiểu thêm:  https://sarcophagus.io


10. Stargaze  – Stargaze là một giao thức xã hội phi tập trung tích hợp thu nhập của người sáng tạo phổ quát (UCI), NFT và tiền xu của người sáng tạo.

 • Tìm hiểu thêm:  https://stargazeprotocol.com


11. Verida  – Verida là một mạng lưới dữ liệu cá nhân do người dùng sở hữu và kiểm soát, khuyến khích họ mở khóa dữ liệu của họ được lưu trữ trên các nền tảng tập trung. Các nhà xây dựng truy cập dữ liệu này cho các trường hợp sử dụng thú vị mới.

 • Tìm hiểu thêm:  https://www.verida.io


12. Yolorekt – YOLOrekt cho phép các nhà giao dịch tham gia dự đoán giá ngắn hạn trên các tài sản tiền điện tử như WBTC & ETH trong khi thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản với phí trong trò chơi và mã thông báo $ YOLO.

 • Tìm hiểu thêm:  https://yolorekt.finance

Bạn có thể thích

About the Author: admintt