NHL nhóm San Jose Sharks chấp nhận thanh toán qua Bitcoin, Dogecoin và các loại khác

283 lượt xem
NHL nhom San Jose Sharks chap nhan thanh toan qua Bitcoin Dogecoin va cac loai khac

Cá mập San Jose của NHL nổi tiếng đã tham gia vào danh sách rất ít đội thể thao trên toàn cầu chấp nhận tiền điện tử như Bitcoin, Dogecoin và Ethereum  để giao dịch, theo một thông báo của Chủ tịch câu lạc bộ, Jonathan Becher.

Nhóm sẽ hợp tác với thanh toán tiền điện tử Bitpay để thực hiện động thái này.

Tiền điện tử cho cá mập

Theo Becher, vì PayPal hỗ trợ thanh toán qua tiền điện tử, điều này có nghĩa là nhóm của anh ấy, những người chấp nhận thanh toán qua tổ chức tài chính, cũng ngầm chấp nhận tiền điện tử. Vì vậy, thay vì thực hiện nó thông qua một bên thứ ba, nhóm NHL sẽ tự mình áp dụng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Theo tweet của anh ấy, “Chúng tôi đang chấp nhận PayPal, vì vậy theo định nghĩa, chúng tôi đang chấp nhận tiền điện tử. Tại sao không nắm lấy nó và làm cho nó hiển thị rõ ràng hơn thay vì chỉ thực hiện nó thông qua một bên thứ ba? ”

Chủ tịch tiếp tục tiết lộ rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử hiện chỉ được chấp nhận cho vé theo mùa, thuê bộ và quan hệ đối tác trong khi lưu ý rằng “các trường hợp sử dụng khác – bao gồm vé một trò chơi, đồ ăn và thức uống – sẽ được đánh giá theo thời gian.”

Điều này ngụ ý rằng sự thành công của việc áp dụng hiện tại có thể dẫn đến việc nhóm áp dụng đầy đủ các loại tiền kỹ thuật số.

Blockchain sẽ ảnh hưởng đến thể thao và giải trí – Jonathan Beecher

Chủ tịch nhóm NHL tin rằng ngành công nghiệp blockchain có thể có nhiều tác động đến thể thao và giải trí hơn những gì nó đã có. 

Anh ấy đưa ra tuyên bố này để đáp lại một người dùng Twitter đã hỏi anh ấy về xác suất nhóm của anh ấy chấp nhận NFT trong tương lai. Theo ông, “Có lẽ. Tôi nghĩ rằng blockchain sẽ có nhiều tác động đến thể thao và giải trí hơn những gì mọi người nhận ra ”.

Hiện tại, chúng tôi đã thấy các tổ chức thể thao lớn và những người chơi lớn trong ngành giải trí sử dụng tài sản tiền điện tử như một cách để tiếp cận nhiều người hâm mộ hơn.

Nhiều tổ chức trong số này đã gắn lối vào không gian của họ với nhu cầu ngày càng tăng của cơ sở người hâm mộ của họ.

Trong khi đó, với động thái này, đội San Jose Sharks NHL hiện tham gia Dallas Mavericks, Sacramento Kings, Oakland Athletics, Southampton FC và các đội thể thao chuyên nghiệp khác chấp nhận Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN