Nhìn vào mối quan tâm đáng kinh ngạc của tổ chức đối với Ether

1230 lượt xem
Nhin vao moi quan tam dang kinh ngac cua to chuc doi voi Ether va tiem nang cua no de ho tro ETH trong viec tieu thu Bitcoin

Theo ấn bản tháng 9 của Bloomberg Galaxy Crypto Indices (BGCI), có khả năng rất cao Ethereum có thể sớm trở thành loại tiền điện tử hàng đầu, vượt trội so với Bitcoin. Báo cáo nhấn mạnh rằng Ethereum đang dẫn đầu cuộc cách mạng DeFi cũng như đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa đồng đô la trở thành “tiền tệ toàn cầu chính” bằng cách trở thành đường ray tạo điều kiện cho stablecoin Tether (USDT) theo dõi đồng đô la.

Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Ethereum chắc chắn triều đại của Bitcoin ở đỉnh cao đã kết thúc

Một số công ty chủ chốt trên thị trường từ lâu đã giữ lập trường này. Một thời gian trước, Giám đốc điều hành của deVere Group, Nigel Green đã tuyên bố rằng Ethereum có thể thực hiện kỳ ​​tích trong vòng 5 năm tới . Green hy vọng điều này sẽ xảy ra vì anh ấy tin rằng so với Bitcoin, Ether có nhiều tiềm năng sử dụng thực tế hơn.

Gần đây, những người ủng hộ Ethereum đã nhấn mạnh rằng Ethereum có thể đạt được cột mốc này nhanh hơn dự kiến. Như những người chơi chính lưu ý, sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử lớn thứ hai có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc trượt giá hơn bất cứ điều gì khác.

Tâm lý được chia sẻ rộng rãi giữa các nhà quan sát Ether là trong khi Bitcoin được coi là một đối thủ cạnh tranh tốt, các tổ chức coi Ethereum là một dạng tiền có nền kinh tế kỹ thuật số của riêng nó.

Chỉ ra một số tổ chức đã tạo được lối vào đáng kể vào thị trường Ethereum bao gồm Grayscale, Ark Invest và Standard Chartered , những người đề xuất giải thích rằng sự công nhận này có nghĩa là Ethereum hiện đang được cho là có tiềm năng tăng trưởng cao hơn và cung cấp phần thưởng rủi ro cao hơn tỷ lệ so với Bitcoin.

Nó cũng đã trở thành xu hướng đối với một số nhà đầu tư trước tiên là Ethereum và trong một số trường hợp, Ethereum chỉ như Grayscale mới được tìm thấy.

Những người đề xuất Bitcoin và Ether tiếp tục xung đột về sự khác biệt trong cộng đồng

Trong khi đó, căng thẳng giữa những người ủng hộ Bitcoin và Ethereum tiếp tục tăng lên. Những bình luận gần đây của người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã làm leo thang thêm rạn nứt. Theo các báo cáo trước đó, Buterin đã công kích việc El Salvador chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp, mô tả đây là một động thái giành lấy quyền lực của Tổng thống Nayib Bukele nhằm đạt được sự ủng hộ của những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin, những người rất dễ hài lòng.

Buterin đã đứng về phía phân tích của mình bất chấp những lời chỉ trích từ cộng đồng Bitcoin. Đáng chú ý, người đề xuất Bitcoin là Samson Mow, CTO của Blockstream cho rằng Buterin chỉ tức giận khi El Salvador chọn Bitcoin hơn Ethereum. Tuy nhiên, Buterin đã tuyên bố rằng phân tích của anh ấy là thiếu khách quan vì anh ấy cũng đã từng chỉ trích Ethereum trong quá khứ.

Tuy nhiên, những người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum vẫn tự tin rằng sự thống trị của Bitcoin đã kết thúc. Các bình luận sau xác nhận của Ethereum về các bản cập nhật liên quan đến ETH 2.0 đã tuyên bố Bitcoin đã chết. Một nhà quan sát khác tuyên bố rằng Ethereum sẽ vượt qua vốn hóa thị trường của Vàng trước khi Bitcoin vượt qua, cho rằng triển vọng sẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN