Nhà vô địch quần vợt Naomi Osaka tìm thấy Dogecoin ‘thú vị’

589 lượt xem
Nha vo dich quan vot Naomi Osaka tim thay Dogecoin thu vi

Đương kim vô địch US Open – Naomi Osaka – là cái tên nổi tiếng tiếp theo bày tỏ sự quan tâm đến Dogecoin (DOGE).

Sau khi tham gia vào thế giới của các mã thông báo không thể thay thế (NFT), vận động viên quần vợt chuyên nghiệp – Naomi Osaka – hiện đã đặt mục tiêu hướng tới tiền điện tử. Điều thú vị là không phải Bitcoin (BTC) thu hút sự chú ý của cô ấy nhiều nhất mà là Dogecoin (DOGE).

DOGE – ‘Điều gì đó thú vị sẽ bật lên’

Cơn sốt xung quanh đồng tiền meme – Dogecoin – dường như vẫn đang diễn ra khi một cái tên nổi bật khác thể hiện sự quan tâm đến nó. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, siêu sao quần vợt – Naomi Osaka – tiết lộ rằng cô và người đại diện của mình đã nói chuyện về tài sản kỹ thuật số gần đây. Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch US Open 23 tuổi khẳng định rằng DOGE đã thu hút sự chú ý của cô ấy ngay cả trước cuộc thảo luận đó:

“Tôi thực sự chỉ đang nói chuyện với người đại diện của mình về tiền điện tử. Tôi biết rằng trực tuyến, mọi thứ đang trở nên lớn hơn. Tôi nhớ đã đọc về Dogecoin… sẽ có một cái gì đó mới và thú vị sẽ xuất hiện. ”

Osaka chỉ ra rằng các vận động viên nói chung không thể chơi các môn thể thao của họ suốt đời. Với điều đó đã nói, họ nên suy nghĩ trước một bước và tìm ra các công cụ đầu tư phù hợp khi họ từ giã lĩnh vực này.

“Với tư cách là những vận động viên, sự nghiệp của chúng tôi không dài như vậy, và vì vậy tôi chỉ muốn trở nên thật thông minh với nó. Tôi thích khi người đại diện của tôi nói với tôi rằng có cơ hội. Và theo một cách kỳ lạ, tôi thích thất bại một chút vì nó khiến bạn hiểu điều gì đã không hiệu quả và tại sao. ”

Mặc dù bắt đầu như một trò đùa, Dogecoin hiện là một trong những tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Naomi Osaka không phải là người nổi tiếng duy nhất thể hiện sự đồng cảm của mình với nó. Không cần phải nói rằng Elon Musk được cho là nổi bật nhất giống như người thường xuyên kích động ủng hộ đồng meme.

Trong khi tuyên bố rằng các giao dịch với Bitcoin và Ethereum diễn ra chậm chạp, Giám đốc điều hành của Tesla đã ca ngợi Dogecoin như một giải pháp thay thế. Sau đó, trong Sự kiện B Word, tỷ phú tiết lộ rằng ông đã đầu tư cá nhân vào tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shiba Inu.

Osaka cũng chìm vào cơn sốt NFT

Ngoài Dogecoin, siêu sao quần vợt cũng đã thể hiện sự quan tâm đến các mã thông báo không thể thay thế (NFT) khi cô ấy gần đây đã tiết lộ bộ sưu tập của riêng mình.

Ngoài ra, Osaka đã tham gia vào ban cố vấn của Nền tảng NFT của Tom Brady – Autograph , nơi cô đã phát hành bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế thứ hai của mình vào tuần trước.

Bộ tứ vệ huyền thoại đã lên kế hoạch tập hợp những cái tên đáng chú ý từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm thể thao, thời trang, văn hóa đại chúng và giải trí bằng cách khởi động sáng kiến ​​này. Ý tưởng của anh ấy dường như có hiệu quả kể từ khi Tiger Woods và Tony Hawk gia nhập nền tảng này ngoài Osaka.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN