Nhà vô địch F1 4 lần Red Bull Racing đăng ký Tezos là ‘đối tác blockchain’

278 lượt xem
Nha vo dich F1 4 lan Red Bull Racing dang ky Tezos la doi tac blockchain

Mạng lưới hợp đồng thông minh và blockchain tốc độ cao đã được ký kết bởi đơn vị đua xe của gã khổng lồ nước tăng lực Red Bull.

Red Bull Racing (RBR) đã ký hợp đồng với Tezos, blockchain lớn thứ 42 trên thế giới theo vốn hóa thị trường, với tư cách là Đối tác Blockchain chính thức của nó, theo một bản phát hành sáng nay.

Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​tay đua công thức 1 bốn lần xây dựng trải nghiệm người hâm mộ mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) đầu tiên cho người hâm mộ và người dùng. 

Với những người hâm mộ Grand Prix vẫn bị ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu, Nhóm RBR không ngừng tìm cách cung cấp trải nghiệm mới, độc đáo và nhập vai như một phần của nền tảng tương tác với người hâm mộ và NFTs giúp cung cấp điều đó.

“Được thiết kế để tự nâng cấp, khả năng của Tezos luôn ở vị trí tiên tiến của công nghệ blockchain khiến nó trở thành một sự phù hợp tự nhiên cho Red Bull Racing Honda”, Christian Horner, OBE, hiệu trưởng RBR, cho biết trong một tuyên bố.

Ông nói thêm, “Điều quan trọng, thiết kế tiết kiệm năng lượng của nó cũng phù hợp với tham vọng môi trường dài hạn trong tương lai của chúng tôi và khi Formula One hướng tới tính trung hòa carbon, phương pháp tác động thấp do Tezos tiên phong sẽ là một tài sản quý giá.”

Tại sao Tezos?

RBR đã chỉ ra “hiệu suất” và “thiết kế tiết kiệm năng lượng” là hai đặc điểm được chứng minh là quan trọng trong việc lựa chọn Tezos của Red Bull Racing Honda.

Hubertus Thonhauser, chủ tịch Tezos Foundation, cho biết nhóm rất hào hứng với quyết định của RBR chọn Tezos làm nền tảng độc quyền cho mối quan hệ hợp tác này và chúng tôi mong muốn chào đón họ tham gia vào hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của các thương hiệu xây dựng nền tảng NFT trên Tezos. 

“Chuỗi khối Tezos được thiết kế để phát triển và thích ứng, làm như vậy có lưu ý đến bảo mật và hiệu suất cũng như theo những cách hiệu quả nhất có thể. Những nguyên tắc này được phản ánh một cách hoàn hảo trong đội đua Red Bull Racing Honda, và đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng đây sẽ là một mối quan hệ hợp tác chiến thắng, ”Thonhauser nói.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN