Nhà sản xuất ứng dụng niêm yết công khai Meitu mua thêm 49 triệu đô la ETH và BTC thông qua công ty con

185 lượt xem
Nha san xuat ung dung niem yet cong khai Meitu mua them 49 trieu do la ETH va BTC thong qua cong ty con

Công ty công nghệ Meitu của Trung Quốc niêm yết công khai đã mua được số ether trị giá 28,4 triệu USD và bitcoin trị giá 21,6 triệu USD thông qua một công ty con.

Trong một hồ sơ tiết lộ vào thứ Tư, Meitu cho biết việc mua lại bitcoin sẽ tạo ra một phần ngân quỹ của Miracle Vision. Việc mua ether nhằm mục đích đóng một vai trò trong nguyện vọng rộng lớn hơn của nó trong không gian blockchain.

Meitu, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc được liệt kê ở Hồng Kông, lần đầu tiên mua tiền điện tử vào đầu tháng này, khi tiết lộ rằng họ đã mua được 40 triệu đô la BTC và ETH như một phần của cái gọi là “Kế hoạch đầu tư tiền điện tử”. Kế hoạch bao gồm việc mua tiền điện tử trị giá 100 triệu đô la. 

Giờ đây, công ty con có trụ sở tại Singapore đã mua thêm gần 50 triệu USD. Miracle Vision cũng tạo ra các ứng dụng làm đẹp và tạo giao tiếp. 

Giao dịch mua của Meitu vào đầu tháng này bao gồm kế hoạch tạo ra các sản phẩm tích hợp blockchain. Nó nhắc lại tình cảm với tiết lộ mua hàng của Miracle Vision:

“Tập đoàn hiện đang đánh giá tính khả thi của việc tích hợp các công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp nước ngoài khác nhau của mình, bao gồm nhưng không giới hạn việc tung ra các dApp dựa trên Ethereum, cũng như xác định các dự án dựa trên blockchain ở nước ngoài phù hợp cho các khoản đầu tư tiềm năng … có thể hiệp đồng với cơ sở người dùng lớn có hàng trăm triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu. “

Công ty cho biết việc mua ether là một “sự chuẩn bị hợp lý” cho những sáng kiến ​​này. Ether này sẽ trở thành dự trữ chi tiêu giao dịch cho bất kỳ ứng dụng và đầu tư phi tập trung tiềm năng nào, theo tuyên bố.

Theo công ty, việc mua bitcoin là một phần của chiến lược phân bổ rộng rãi hơn.

“Hội đồng tin rằng tiền điện tử có nhiều dư địa để tăng giá trị và bằng cách phân bổ một phần ngân khố của nó bằng tiền điện tử cũng có thể đóng vai trò là sự đa dạng hóa để nắm giữ tiền mặt (chịu áp lực giảm giá do sự gia tăng mạnh mẽ của nguồn cung tiền bởi các ngân hàng trung ương trên toàn cầu) trong quản lý ngân quỹ, “nó cho biết trong tiết lộ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN