Nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin (BTC) Bitmain đã công bố giá S19

247 lượt xem
Nha san xuat phan cung khai thac Bitcoin BTC Bitmain da cong bo gia S19

Ông Wu, nổi tiếng với chuyên môn vô song về thị trường tiền điện tử Trung Quốc, đã tiết lộ một số chi tiết từ hội nghị gần đây của Bitmain, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin (BTC).

$ 93 mỗi Th / s, tối thiểu 1000 đơn vị: Cần những gì để đặt hàng Antminer S19

Theo một chủ đề trên Twitter của ông Wu, một hội nghị dành cho Bitmain, nhà sản xuất cấp cao nhất của Bitcoin (BTC) ASIC, đã diễn ra gần đây. Đây là sự kiện đầu tiên sau khi người đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu rời công ty vào tháng 12.

Đầu tiên, lãnh đạo mới của Bitmain, Micree Zhan, đã chia sẻ dự đoán cực kỳ tăng giá của mình về giá Bitcoin (BTC). Sau đó, một thông báo về các điều kiện bán trước thực tế của Bitmain Antminer S19 đã được đưa ra.

Ngày nay, nó có giá 94 đô la cho một TH / s. Với thực tế là hai mô hình có sẵn với tốc độ băm trên 110 TH / s, giá của một máy là hơn 10.000 đô la.

Để đặt hàng trước một mặt hàng bán trước, người mua cần trả trước 20% tổng số tiền trả trước. Số lượng đơn vị tối thiểu được vận chuyển trong một đơn đặt hàng là 1.000 ASIC.

Quan hệ đối tác trong quá trình điều tra

Ngoài ra, Bitmain đã trao danh hiệu “Đối tác tốt nhất” cho Công ty Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan (TSMC), mặc dù đang bị chính phủ Đài Loan điều tra. Công ty này là nhà cung cấp chính của một số thế hệ chipset cho phần mềm khai thác.

Sau đó, các thỏa thuận hợp tác hàng năm đã được ký kết giữa Bitmain và các thực thể mạnh mẽ tập trung vào tiền điện tử Parallel Ventures, Core Scientific, Phoenix Technology và Powerry.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, thế hệ thứ 19 của máy khai thác Bitcoin (BTC) của Bitmain đã được công bố hơn một năm trước.

Các máy này có tốc độ băm 90-105 Th / s và hiệu suất năng lượng ấn tượng là 34,5 ± 5 phần trăm và 29,5 ± 5 phần trăm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN