Nhà phát triển trò chơi di động Tapinator ra mắt dịch vụ ‘NFT500’

681 lượt xem
Nha phat trien tro choi di dong Tapinator ra mat dich vu NFT500

NFT500 sẽ là một dịch vụ truyền đăng ký sẽ đưa NFT lên màn hình vật lý, cho phép người dùng hiển thị tác phẩm kỹ thuật số yêu thích của họ thay vì mua nó hoàn toàn.

Tapinator, một nhà xuất bản trò chơi di động được giao dịch công khai có trụ sở tại Thành phố New York, đã công bố kế hoạch tung ra một dịch vụ truyền đăng ký mới tập trung vào các mã thông báo không thể sử dụng được hoặc NFT , làm nổi bật sự phổ biến ngày càng tăng của nghệ thuật kỹ thuật số. 

Ra mắt vào mùa hè năm 2021, NFT500 sẽ tổ chức một bộ sưu tập các NFT chip xanh từ các nghệ sĩ kỹ thuật số và truyền thống mà người đăng ký có thể “truyền” từ thiết bị của họ ở nhà hoặc cơ quan. Dịch vụ cũng sẽ sử dụng mã thông báo NFT500 mới được đúc gần đây, cho phép người đăng ký hưởng lợi từ việc tăng giá của bộ sưu tập nghệ thuật được lưu trữ trên NFT500.

Ilya Nikolayev, Giám đốc điều hành của Tapinator, cho biết dịch vụ đăng ký này dựa trên tầm nhìn xa rằng những người đam mê NFT trong tương lai sẽ thích sử dụng dịch vụ đăng ký để đúc tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ thay vì chi số tiền chưa kể cho bộ sưu tập NFT của họ.

Anh ấy giải thích :

“Khi chúng tôi nhìn ra vài năm, chúng tôi hình dung người tiêu dùng có màn hình trong nhà hiển thị nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên NFT. Chúng tôi hy vọng rằng phần lớn những người tiêu dùng này sẽ chọn không chi hàng chục hoặc hàng trăm nghìn đô la cho các bộ sưu tập NFT, mà sẽ sử dụng dịch vụ đăng ký dựa trên NFT của chúng tôi để ghép các mảnh từ bộ sưu tập của chúng tôi lên tường của họ. ”

Giống như những người chơi khác trên thị trường, Tapinator đã nhận ra tiềm năng phát triển bùng nổ của NFT. Dịch vụ đăng ký của nó sẽ cho phép người dùng khai thác vào thị trường đang phát triển này mà không cần phải mua tác phẩm nghệ thuật gốc. Điều đó nói lên rằng, sự bùng nổ của NFT cho thấy những người đam mê nghệ thuật sẵn sàng trả một khoản tiền cao cấp cho những tác phẩm cao cấp. Trường hợp điển hình: Nghệ sĩ kỹ thuật số Mike Winkelmann, còn được gọi là Beeple, đã kiếm được 69,3 triệu đô la trong một cuộc đấu giá NFT cho tác phẩm “Everydays” của anh ấy vào đầu tháng này. 

NFT không chỉ xâm nhập vào ngành công nghiệp nghệ thuật mà còn cả thể thao, đồng hồ sang trọng và thậm chí cả thị trường nước hoa và hương thơm . Thị trường NFT báo tăng trưởng 299% trong năm 2020, theo một nghiên cứu mới từ nonfungible.com.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN