Nhà phát hành ETP tiền điện tử Thụy Sĩ chuyển tài sản $ 1 tỷ được quản lý

155 lượt xem
Nha phat hanh ETP tien dien tu Thuy Si chuyen tai san 1 ty duoc quan ly

Nhà phát hành tiền điện tử ETP của Thụy Sĩ 21Shares đã tăng tài sản tiền điện tử được quản lý của mình từ 500 triệu đô la lên 1 tỷ đô la trong vòng chưa đầy hai tuần.

21Shares, một nhà cung cấp các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử hoặc ETP có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã ghi nhận mức tăng trưởng 100% về tài sản được quản lý trong hai tuần qua.

Công ty đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã vượt qua mốc 1 tỷ đô la tài sản được quản lý trên 12 ETP tài sản tiền điện tử đa dạng của mình. Giám đốc điều hành của 21Shares, Hany Rashwan nói rằng công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng vượt bậc trong các sản phẩm tiền điện tử ETP của mình gần đây, tăng gấp đôi AUM trong vòng chưa đầy hai tuần. Công ty trước đó đã thông báo rằng 21Shares đã phá vỡ 500 triệu đô la trong AUM vào ngày 8 tháng 2.

Theo thông báo, sự gia tăng lớn trong hoạt động kinh doanh tiền điện tử ETP của 21Shares chủ yếu là do sự chấp nhận nhanh chóng tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức và tính khả dụng của sản phẩm trên các sàn giao dịch được quản lý ở châu Âu.

Rashwan cho biết các nhà đầu tư tổ chức có thể đầu tư vào các ETP tiền điện tử của 21Shares bằng cách sử dụng Mã số nhận dạng chứng khoán quốc tế, hoặc ISIN, là một tiêu chuẩn toàn cầu được sử dụng để xác định các chứng khoán cụ thể như trái phiếu, cổ phiếu, chứng khoán phái sinh và các loại khác:

“Với nhu cầu thể chế như vậy muốn tiếp cận với tiền điện tử thông qua ISIN, chúng tôi mất chưa đầy hai tuần kể từ khi công bố 500 triệu đô la trong AUM đến nay vượt quá 1 tỷ đô la. Việc nhiều nhà quản lý tài sản, ngân hàng tư nhân, văn phòng gia đình và cá nhân phân bổ vào tài sản tiền điện tử đang nhanh chóng trở nên đúng đắn. ”

Theo biểu đồ phân tích sản phẩm trong thông báo, phần lớn nhất trong tổng số AUM của 21Shares đến từ 21Shares Binance BNB ETP (ABNB) – một ETP theo dõi kết quả đầu tư của Binance Coin ( BNB ). Thị phần chi phối của BNB trong tổng số AUM đến trong bối cảnh Binance Coin tăng mạnh gần đây, chứng kiến ​​nó  trở thành tiền điện tử lớn thứ ba thế giới vào thứ Sáu.

Tính đến thứ Năm, ABNB dường như vẫn đứng sau Bitcoin ETP của 21Shares, hoặc ABTC, với AUM lên tới khoảng 214 triệu đô la, trong khi ABTC AUM đứng ở mức 272 triệu đô la, theo hồ sơ chính thức trên trang web 21Shares.

Trước đây có thương hiệu là Amun AG, 21Shares được biết đến với việc tung ra ETP đa tiền điện tử đầu tiên trên thế giới , niêm yết sản phẩm trên SIX Swiss Exchange vào tháng 11 năm 2018. Chỉ trong hơn hai năm sau khi ra mắt ETP tiền điện tử đầu tiên, 21Shares đã tích cực đa dạng hóa việc cung cấp ETP tiền điện tử của mình, chứng kiến ​​mức tăng gấp hai trăm lần trong AUM. Vào đầu tháng 2, 21Shares đã ra mắt ETP đầu tiên trên thế giới dựa trên DOT của Polkadot.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN