Nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo cho biết Những người nắm giữ dài hạn nghiêm túc mạnh mẽ đang mua Bitcoin Dip

217 lượt xem
Nha phan tich tren chuoi Willy Woo cho biet Nhung nguoi nam giu dai han nghiem tuc manh me dang mua Bitcoin Dip

Chuyên gia dữ liệu trực tuyến Willy Woo cho biết những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đang âm thầm tích lũy BTC trong khi nó điều chỉnh.

Trong một tweet mới, nhà phân tích trên chuỗi nhấn mạnh rằng những người nắm giữ BTC có rất ít lịch sử bán đang thu hồi tài sản tiền điện tử hàng đầu ngay cả khi nó tiếp tục hợp nhất.

“Bất cứ ai bán hàng ngay bây giờ là cray cray. Những người nắm giữ dài hạn mạnh mẽ thực sự đang mua vào đợt giảm giá này ”.

Theo Woo, dữ liệu trên chuỗi cho thấy một nhà đầu tư tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ không được báo trước có thể đứng sau một giao dịch Bitcoin lớn góp phần làm giảm tổng số dư BTC trên tất cả các sàn giao dịch từ khoảng 2,43 triệu xuống dưới 2,42 triệu trong một ngày. .

“Biểu đồ đầu tiên là các đồng tiền đang được bán tháo trên các sàn giao dịch (chủ yếu là Coinbase, nghĩa là một thực thể của Hoa Kỳ và ở quy mô rút tiền, nó có thể là một tổ chức chưa được công bố người mua).

CryptoQuant ủng hộ luận điểm của Woo rằng một thực thể lợi nhuận cao đang mua Bitcoin với số lượng lớn khi nền tảng phân tích chuỗi cho thấy rằng vào ngày 23 tháng 3, 14.666 BTC trị giá hơn 800 triệu đô la đã được rút khỏi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

“14.600 BTC đã chảy ra khỏi Coinbase trong một giờ qua.”

Hoạt động mua lớn diễn ra khi Bitcoin bước vào ngày hợp nhất thứ 11 sau khi in mức cao nhất mọi thời đại là 61.683 đô la vào ngày 13 tháng 3. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $ 54,972, theo CoinMarketCap.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN