Nhà phân tích tiền điện tử Tyler Swope kỳ vọng đồng tiền tập trung vào năng lượng này sẽ sớm lọt vào top 10

200 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu Tyler Swope ky vong dong tien tap trung vao nang luong nay se som lot vao top 10

Gần đây, nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng  Tyler Swope  đã nghiên cứu kỹ hơn về một loại altcoin “được định giá thấp” mà anh ta tin rằng sẽ sớm trở thành đồng tiền trong top 10 (theo vốn hóa thị trường).

Trong một video trên YouTube  được phát hành vào thứ Ba tuần trước (ngày 16 tháng 3), người dẫn chương trình của kênh YouTube “ Chico Crypto ”, đã giải thích lý do tại sao anh ấy rất lạc quan với Energy Web Chain , vốn tuyên bố là “nền tảng blockchain doanh nghiệp, mã nguồn mở đầu tiên trên thế giới đối với lĩnh vực năng lượng. “

Energy Web Chain được ra mắt vào năm 2019 bởi Energy Web (EW), là “một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu thúc đẩy hệ thống điện các-bon thấp, lấy khách hàng làm trung tâm bằng cách giải phóng tiềm năng của các công nghệ mã nguồn mở, phi tập trung”. EW tập trung vào việc “xây dựng cơ sở hạ tầng cốt lõi và công nghệ dùng chung, tăng tốc độ áp dụng các giải pháp thương mại và thúc đẩy một cộng đồng thực hành.”

Đây là cách EW giới thiệu Chuỗi EW :

“ Chuỗi EW là một mạng blockchain công cộng mở cho tất cả các tiện ích, người dùng và thiết bị. Với một máy ảo giống hệt Ethereum công khai, các nhà phát triển có thể bắt đầu viết các hợp đồng thông minh và dApps mà không cần hoặc không có đường cong học tập bổ sung. Chuỗi EW cấp doanh nghiệp tự hào có khả năng mở rộng cao, chi phí giao dịch thấp và tiêu thụ năng lượng tinh gọn, nhờ vào sự đồng thuận Proof-of-Authority được phép của nó. 

Mã thông báo web năng lượng (EWT) là mã thông báo tiện ích gốc của EW Chain. EW nói rằng EWT “bảo vệ mạng chống lại các hành vi sai trái, bồi thường cho người xác thực thông qua phí giao dịch và chặn phần thưởng xác thực và có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ phần mềm trung gian giúp hợp lý hóa và nâng cao các dApp”.

Quay lại ngày 14 tháng 2, khi EWT đang giao dịch quanh mức 13 đô la, nhà phân tích tiền điện tử Austin Arnold, người dẫn chương trình của kênh YouTube “ Altcoin Daily ”, đã phát hành một video trong đó anh đặt tên cho 5 loại tiền điện tử có tiềm năng tăng 50 lần giá trị và một trong số là EWT.

Người dẫn chương trình Altcoin Daily cho biết các công ty sẽ tìm thấy giá trị trong EW Chain như một cách để “khử cacbon” chuỗi cung ứng quốc tế và đề cập rằng một trong những công ty đó là nhà sản xuất ASA Automation của Đức.

Sau đó anh ấy nói thêm:

“ Tự động hóa ASA là ai? ‘ASA Automation là nhà sản xuất rô bốt và tự động hóa hàng đầu toàn cầu chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp cho các công ty đa quốc gia bao gồm Walmart, Nestle, Volkswagen và Pfizer. 

Hiện tại (tính đến 19:48 UTC vào ngày 23 tháng 3), EWT đang giao dịch quanh mức 16,43 đô la, có thị trường là 543,85 triệu đô la và là loại tiền điện tử có giá trị thứ 119 tính theo vốn hóa thị trường.

Theo dữ liệu của CryptoCompare , trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, EWT tăng 182,54% so với USD.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN