Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng xác nhận lại dự đoán của mình cho XRP

643 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu noi tieng xac nhan lai XRP la do su dot pha lon

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Credible Crypto đã khẳng định lại dự đoán của mình cho XRP, tiết lộ rằng ông tin rằng tiền điện tử sẽ có một sự đột phá lớn trong tương lai gần dựa trên biểu đồ giá của nó.

Như báo cáo của Daily Hodl, Credible Crypto đã chia sẻ biểu đồ với hơn 250.000 người theo dõi của anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội rằng cấu trúc giá của XRP rất giống với mã thông báo gốc của giao thức chia sẻ dữ liệu OriginTrail, TRAC, đã tăng hơn 200% sau khi được niêm yết trên Coinbase .

Credible Crypto hy vọng giá của XRP sẽ di chuyển theo cách tương tự, có khả năng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đây của nó trên $ 3,4.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, nhà phân tích đã lạc quan về tiền điện tử trong nhiều tháng nay. Vào tháng 6, Credible Crypto đã dự đoán giá XRP có khả năng gần chạm đáy khi giao dịch với BTC và thấy nó vượt trội so với tiền điện tử hàng đầu trong tương lai gần .

Vào tháng 8, nhà phân tích có biệt danh tiết lộ rằng anh ta dự kiến giá XRP sẽ giao dịch trong khoảng từ 20 đến 30 đô la vào cuối chu kỳ này . Dự đoán của ông dựa trên sự tăng đột ngột 1.000% của XRP trong đợt biểu tình năm 2017 khi nó chuyển lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên mốc 3 đô la.

Credible Crypto cũng đã xem xét sự đột phá gần đây của Ethereum so với BTC và cho rằng bước đi tiếp theo của tiền điện tử sẽ khởi động một mùa altcoin mới. Credible Crypto lưu ý rằng anh ấy nghĩ rằng sự thống trị của Bitcoin, hoặc thị phần của nó trên thị trường tiền điện tử, có thể đã đứng đầu ngay bây giờ, điều này có nghĩa là các altcoin sẽ vượt trội hơn BTC trong tương lai gần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN