Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết đồng tiền ít được biết đến này có thể sớm tăng vọt

657 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu noi tieng cho biet dong tien it duoc biet den nay co the som tang vot

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và người có ảnh hưởng Elliot Wainman đã tiết lộ rằng anh ấy đang tăng giá đối với một loại altcoin ít được biết đến mà anh ấy tin rằng có thể tăng trong tương lai gần vì nó kết hợp những lợi thế của tài chính phi tập trung (DeFi) với các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Trong một video trên YouTube được đẩy đến 260.000 người đăng ký của mình, Wainman đã chỉ vào Mạng KIRA (KEX), một loại tiền điện tử ít được biết đến mà ông cho rằng có tiềm năng tăng mạnh trong tương lai gần. KIRA là một mạng lưới cho phép người dùng kiếm phần thưởng khối và phí khi đặt bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trên nhiều chuỗi khối cùng một lúc.

Theo trang web của dự án , trong khi các tài sản kỹ thuật số này được đặt cọc và kiếm phần thưởng, người dùng vẫn sẽ truy cập đầy đủ tính thanh khoản của họ và có quyền giám sát các khoản tiền. Nhóm của nó tuyên bố KIRA có thể tạo thu nhập thụ động từ việc đặt cược bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, bao gồm cả NFT, mà không cần khóa chúng.

Trong video của mình, Wainman giải thích rằng người dùng không cần phải bán tài sản của mình để có thêm giá trị trong khi sử dụng chúng trên đòn bẩy, chỉ ra giá trị tiềm năng cầnnắm bắt trên thị trường phái sinh. Tuy nhiên, đòn bẩy cũng ngụ ý rủi ro cao hơn đáng kể.

Như báo cáo của Daily Hodl , các nhà phân tích đã chỉ ra rằng dự án đang làm việc để triển khai một phương pháp duy trì bảo mật trên mạng và sử dụng một mô hình đồng thuận duy nhất được gọi là “bằng chứng cổ phần đa liên kết (PoS)” giúp bảo mật Mạng KIRA.

Theo nhà phân tích, dự án đã được tích hợp với nhiều blockchain, giúp nó cạnh tranh với các dự án tương tự đang cố gắng giải phóng thanh khoản thông qua việc đặt cược. Các dự án như RAPM và Stafi có vốn hóa thị trường lớn hơn KIRA, có sẵn trên Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain và Cosmos.

Một trong những điều cốt lõi bạn nên biết ở đây là KIRA được tích hợp với Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain và Cosmos. Điều này… thực sự nói lên rất nhiều điều về tính tích cực mà họ đang thúc đẩy sự tích hợp chuỗi chéo của việc đặt cược lỏng của họ.

Theo dữ liệu từ nền tảng giao dịch phi tập trung Uniswap, giá KEX đã chuyển từ khoảng 0,022 đô la vào đầu năm nay lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,1 đô la vào đầu tháng này, trước khi chịu đựng một đợt điều chỉnh khiến nó giảm trở lại 1,87 đô la, theo dữ liệu từ nền tảng giao dịch phi tập trung Uniswap .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN