Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Cân nhắc về Cardano (ADA), Enjin (ENJ) và Bốn loại tiền điện tử khác

105 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu noi tieng Can nhac ve Cardano ADA Enjin ENJ va Bon loai tien dien tu khac

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã cân nhắc về tiềm năng tương lai của sáu altcoin được đánh giá cao, với một trong số đó là mã thông báo ADA của Cardano, đã tăng gần 1.700% trong 12 tháng qua.

Qua một loạt các tweet, nhà phân tích đã cho hơn 335.000 người theo dõi của anh ấy một cái nhìn tổng quan về suy nghĩ của anh ấy đối với một số loại tiền điện tử này khi nói đến phân tích kỹ thuật. Tài sản lớn nhất mà anh ấy xem xét là ADA được giao dịch với BTC.

Theo van de Poppe, ADA của Cardano vẫn đang “thể hiện nhiều sức mạnh” và đang trong chu kỳ tăng giá. Anh ấy hy vọng tiền điện tử sẽ tăng lên 6.200 satoshi trong tương lai gần, tăng từ 4.600 satoshi mà nó hiện đang giao dịch, cho thấy mức tăng tiềm năng là 34% nếu cặp tiền này đạt được mục tiêu của nhà giao dịch vào tháng tới.

Như Daily Hodl báo cáo , một van de Poppe tiền điện tử khác đã xem xét là SXP, mã thông báo gốc của Swipe. Theo nhà phân tích, SXP đang tăng 86% trước cuối tháng, vì nó đã được “xây dựng sức mạnh”. Tuy nhiên, để tăng, nó sẽ cần phải phá vỡ các đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày.

Ông cũng xem xét Waves, một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo và giao dịch tiền điện tử của riêng họ, đồng thời cho phép họ truy cập vào các giải pháp đầu tư và trao đổi phi tập trung. Theo lời của anh ấy, WAVES có thể tăng 35% so với BTC nếu nó giữ được mức hỗ trợ trên mức trung bình động 100 ngày và 200 ngày.

Đối với Enjin Coin (ENJ), van de Poppe cho biết nền tảng trò chơi đã sẵn sàng cho một chu kỳ tăng mới, làm nổi bật các khu vực hỗ trợ chính ở mức 0,67 đô la và 1,29 đô la. Tương tự, Chiliz (CHZ) cũng “sẵn sàng để bắt đầu một chu kỳ mới”.

Nhà phân tích cũng xem xét Fantom (FTM), nói rằng tiền điện tử có thể tăng vào tháng 7 nếu nó vượt qua mốc 1.000 Satoshi. Tương tự, Dent có thể tăng vọt hơn 200% so với mức giá 0,031 đô la hiện tại của nó, nhưng chỉ sau khi giai đoạn tích lũy liên tục hoàn tất.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN