Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis cho biết Ethereum ‘bị định giá thấp nghiêm trọng’ ở mức vốn hóa thị trường hiện tại

107 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu Lark Davis cho biet Ethereum bi dinh gia thap nghiem trong o muc von hoa thi truong hien tai

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Lark Davis cho rằng Ethereum (ETH) đang bị định giá quá thấp và có khả năng bùng nổ trong những năm tới. 

Trong một video mới, Davis so sánh Ethereum với PayPal, cho thấy rằng Ethereum đã vượt xa gã khổng lồ thanh toán mặc dù quy mô nhỏ hơn về giá trị vốn hóa thị trường.

“Bây giờ, PayPal là một trong những nhà cung cấp thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới. Vậy Ethereum xếp chồng lên nhau như thế nào so với gã khổng lồ thanh toán này?

Hiện tại, vốn hóa thị trường của PayPal [là] 344 tỷ đô la. Vì vậy, Ethereum có giá trị thấp hơn 100 tỷ đô la so với giá trị của công ty PayPal. Bây giờ bạn có thể nghĩ, ‘Được rồi, đó là một so sánh khá tệ. PayPal, đó là một công ty khổng lồ. Nó hoạt động kinh doanh nhiều hơn Ethereum. ‘

Phải không? Chà, chúng ta hãy tìm hiểu sự thật ở đây ”.

Davis cho thấy rằng vào năm 2020, PayPal đã xử lý 936 tỷ đô la trong tổng khối lượng giao dịch. So với Ethereum, Davis nói PayPal không theo kịp. Theo nhà phân tích tiền điện tử lớn thứ hai, đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã xử lý 1,5 nghìn tỷ đô la trong tổng số các khoản thanh toán trên chuỗi chỉ trong quý đầu tiên của năm 2021, theo nhà phân tích tiền điện tử.

“Vì vậy, chỉ trong quý đầu tiên, Ethereum đã thực hiện khối lượng giao dịch nhiều hơn 50% so với PayPal đã làm trong cả năm vào năm 2020. Thật đáng kinh ngạc. Không có gì ngạc nhiên khi PayPal bắt đầu bán Bitcoin và Ethereum cho khách hàng của họ bởi vì họ sẽ nhận được Blockbustered nếu không. 

Họ có thể thấy tương lai đang hướng đến đâu và nó đang hướng đến thanh toán trực tuyến, đó chính xác là lý do tại sao PayPal tất nhiên đã bắt đầu cho phép khách hàng của mình thanh toán mọi thứ trực tuyến bằng Bitcoin và Ethereum trong tài khoản PayPal của họ.

Di chuyển thông minh, PayPal, di chuyển thông minh. Nhưng đó, tất nhiên, là một bước đi chiến lược tốt đẹp, nhưng những con số thực sự nói lên sự thống trị của Ethereum với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. Không thể tin được. 1,5 nghìn tỷ đô la trong Q1. Và bạn biết điều điên rồ là gì không? Nó thậm chí còn hơn thế nữa. Đó chỉ là Q1 mà chúng ta đang nói đến. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN