Nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett cho biết sắp có nhiều biến động hơn, cảnh báo một số nhà giao dịch sẽ bị loại khỏi thị trường

135 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu Justin Bennett cho biet sap co nhieu bien dong hon canh bao mot so nha giao dich se bi loai khoi thi truong

Nhà phân tích Justin Bennett hy vọng rằng các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ phải đối mặt với nhiều biến động hơn trong những tuần tới.

Bennett lập luận rằng sự sụp đổ gần đây của giá Bitcoin là do những người chơi giàu có, những người hiện có cơ hội để tăng vị trí của họ trong loại tiền điện tử hàng đầu.

“Cuộc biểu tình hôm nay rất hay, nhưng đừng quên ai vừa lấy BTC từ 65.000 đô la đến 30.000 đô la. Những thể chế đó bây giờ cần phải tích lũy. Điều đó sẽ không xảy ra trong một ngày. Nó không thể…

Làm thế nào để họ mua thấp hơn? Họ bắt tay yếu ớt. Mong đợi nhiều biến động hơn trong vài tuần tới. ”

Trong khi xin giấy phép CEO Tesla Elon Musk của đổ lỗi là đã gây ra vụ tai nạn ở giá Bitcoin của, Bennett chỉ ra rằng hoảng loạn mà dẫn đến sự bán tháo đã được kích hoạt bởi các nhà đầu tư tổ chức.

“Việc bán hàng trong hoảng loạn không xảy ra nếu không có sự hoảng loạn. Ai đã gây ra sự hoảng loạn? Thể chế…

Rõ ràng, một số bạn nghĩ rằng tôi đang đề cập đến Elon. Anh ấy đã không hạ BTC. Các định chế đã làm. ”

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết thêm rằng các nhà đầu tư tổ chức đang để mắt đến mức 28.000 đến 30.000 đô la để tìm cơ hội mua.

“Nếu bây giờ chúng ta đang trong giai đoạn tích lũy, các tổ chức sẽ kiểm tra các giới hạn xung quanh $ 30 nghìn, thậm chí có thể là $ 28 nghìn.”

Bennett cũng lập luận rằng một chuyển động đi lên nhanh chóng và bền vững (phục hồi hình chữ V) của giá Bitcoin có thể xảy ra nhưng chỉ sau khi các nhà đầu tư tổ chức đã tích lũy đến mức lấp đầy của họ.

“Cách duy nhất để chúng tôi có được sự phục hồi hình chữ v là nếu các tổ chức cho phép. Như tôi đã đề cập ngày hôm qua, nếu họ cần tích lũy lâu hơn (có khả năng), BTC sẽ ở mức thấp hơn…

Mọi người đều muốn các tổ chức trong trò chơi. Chà, chúng ở đây. Điều đó có nghĩa là bây giờ chúng tôi đang chơi theo luật của họ ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN