Báo cáo của VORTECS: Chết tiệt, Musk, bây giờ bạn cũng đang gặp rắc rối với AAVE?

223 lượt xem
Bao cao cua VORTECS Chet tiet Musk bay gio ban cung dang gap rac roi voi AAVE

Các giá trị ngoại lai trong dữ liệu thô trước biến động giá đáng kể cho cả AAVE và ALPHA: Có trùng hợp không?

Ai biết điều gì, và họ biết điều đó khi nào?

Điều tra vụ Watergate vào năm 1973, Thượng nghị sĩ Howard Baker Jr. muốn có câu trả lời. Nhờ một vài nhà báo, cuối cùng anh ấy đã có được nó. Và mặc dù cổ phần có thể không cao, nhưng nhóm tại Cointelegraph Markets Pro khá tò mò về một số dữ liệu tiền điện tử thú vị trong tuần này.

Điểm số VORTECS ™ bao gồm phân tích tâm lý, tweet và khối lượng giao dịch cũng như hành động giá như các thành phần của thuật toán – sau đó được tính theo một công thức độc quyền dựa trên mức độ tương tự của chúng với các điều kiện lịch sử.

Nếu có sự tương đồng trong các yếu tố này, điểm sẽ cao hơn khi các tiền lệ lịch sử hầu hết đều dẫn đến giá cao hơn.

Nhưng trong khi điểm số được tạo theo thuật toán, thì dữ liệu thô đôi khi cũng có thể kể một câu chuyện.

Ý tưởng AAVE

Trước hết, đây là biểu đồ về khối lượng tweet cho AAVE trong tuần này, được biểu đồ dựa trên giá của tài sản DeFi.

Tweet rõ ràng là thông tin công khai, nhưng cơ hội mà hầu hết những người tham gia bán lẻ trên thị trường tiền điện tử có thể tiếp thu thông tin ngoại lệ này và phân tích ý nghĩa của nó là gì? Tuy nhiên, Điểm số VORTECS ™ có thể – nó không bị bàn tay con người tác động và vì một trong những thành phần dựa trên toàn bộ vũ trụ Twitter (hầu hết các thuật ngữ chỉ được cung cấp một phần phụ của firehose đầy đủ) nên về cơ bản là toàn năng khi nói đến dữ liệu tweet .

Và chắc chắn, Điểm số VORTECS ™ bắt đầu tăng rất nhanh sau khi lượng tweet tăng đột biến này, như được thấy trong biểu đồ bên dưới.

Vậy điều gì đang xảy ra ở đây? Một đội quân AAVE phát sinh để bơm mã thông báo? Một số loại tin tức tuyệt vời chỉ ảnh hưởng đến giá 24 giờ sau?

Đây là động lực cho tất cả những người theo thuyết âm mưu ngoài kia: đây hoàn toàn là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Thông thường và đơn giản.

Và trên thực tế, tất cả đều quay trở lại với Elon Musk… một cách vòng vo. Bởi vì mọi thứ trong tiền điện tử hiện nay.

Trong chương trình Saturday Night Live tuần này, được tổ chức bởi người hâm mộ Doge, anh ấy đã tham gia vào một bản phác thảo có từ viết tắt ‘AAVE’, dường như đã dẫn đến một lượng lớn các tweet liên quan đến “Tiếng Anh gốc Phi-Mỹ” cho cặp đôi tiếp theo trong các ngày.

Trên thực tế, ngay cả Urban Dictionary cũng đã tweet về từ viết tắt này, mặc dù tweet đó là (như có thể được mong đợi từ một trang web mạnh mẽ như vậy) NSFW. Đồng biên kịch của chương trình đã bị buộc tội chiếm đoạt văn hóa do sử dụng một số thuật ngữ bản ngữ của Người da đen trong chương trình và như chúng ta đều biết, sự phẫn nộ đã thúc đẩy mạng xã hội.

Vì vậy… đây là một thời điểm học tập tuyệt vời để phân tích tâm lý trong thị trường tiền điện tử: Bằng chứng rằng mối tương quan và nhân quả không giống nhau.

Khi điều đó xảy ra, AAVE (tài sản tiền điện tử) đã thực sự tăng vọt sau khi khối lượng Twitter tăng lên cho thuật ngữ AAVE (một từ viết tắt). Và mặc dù Điểm số VORTECS ™ chọn ra các tweet bằng trí tuệ nhân tạo để loại bỏ những tweet không phù hợp với ngữ cảnh mà thuật toán đang tìm kiếm… có lẽ lần này nó đã bị đánh lừa. Nhưng đừng lo lắng – Markets Pro sẽ lọc thuật ngữ này trong tương lai.

Chết tiệt, Elon Musk!

Alpha trước Alpha?

Alpha Finance không có mối liên hệ nào với Musk (theo những gì chúng tôi biết), vì vậy chúng tôi sẽ coi điều này như một người ngoài tò mò.

Mũi tên màu đỏ trong biểu đồ bên dưới cho thấy một mô hình giao dịch bất thường được báo cáo trong 24 giờ, theo sau là giá ALPHA tăng gần 50%.

Hóa ra Alpha Finance đã có một số tin tức của riêng mình trong tuần này khi nhóm đã thông báo vào ngày 10 tháng 5 rằng họ sẽ tung ra một công cụ tổng hợp tiên tri.

Theo mô hình bất thường này và việc phát hành tin tức, Điểm số VORTECS ™ cũng bắt đầu tăng.

Như thường lệ khi giá tăng, khối lượng giao dịch tăng lên cùng với hành động giá. Nhưng sự ra đời mạnh mẽ đối với ngoại lệ ngày 9 tháng 5 và sự sụt giảm không kém của nó, có thể khiến người ta tin rằng đây là một bot giao dịch đang được bật và tắt một lần nữa.

Vậy tại sao mọi người lại di chuyển khối lượng giao dịch đáng kể trước một câu chuyện tin tức quan trọng… và làm thế nào để họ sắp xếp thời gian tốt như vậy?

Hay nói cách khác… ai biết điều gì, và họ biết điều đó khi nào?

Lợi nhuận tốt nhất từ ​​các chiến lược được thử nghiệm trực tiếp của Cointelegraph Markets Pro

Nhóm Markets Pro đã theo dõi 42 chiến lược khả thi kể từ khi ra mắt thuật toán VORTECS ™ vào ngày 3 tháng 1 năm 2021. Lợi nhuận hàng đầu hiện tại, như được trình bày chi tiết trong tài liệu này về phương pháp được sử dụng, như sau:

Nắm giữ Bitcoin: lợi nhuận 47%

Nắm giữ 100 altcoin hàng đầu: 426% lợi nhuận

Chiến lược VORTECS ™ dựa trên thời gian hoạt động hiệu quả nhất: 3,199% lợi nhuận

Chiến lược VORTECS ™ dựa trên điểm số hoạt động tốt nhất: lợi tức 3.682%

Cointelegraph Markets Pro chỉ có sẵn cho các thành viên  hàng tháng với mức $ 99 mỗi tháng hoặc hàng năm với hai tháng miễn phí đi kèm. Nó thực hiện chính sách hoàn tiền trong 14 ngày, để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu nghiên cứu đầu tư và giao dịch tiền điện tử của người đăng ký và các thành viên có thể hủy bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN