Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu dự đoán sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin

209 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu hang dau du doan su phuc hoi manh me cua Bitcoin

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang dự đoán sự phục hồi nhanh chóng của Bitcoin (BTC) trong khi nói rằng các altcoin đang định vị cho một đợt tăng đột biến.

Nhà phân tích giả danh Capo nói với 217.800 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy tin rằng Bitcoin hiện đã sẵn sàng cho sự gia tăng giá trị mạnh mẽ khi tỷ lệ tài trợ chuyển sang âm do đợt điều chỉnh gần đây nhất.

“BTC. Kịch bản chính có nhiều khả năng hơn bây giờ. ”

Tỷ lệ tài trợ âm cho thấy rằng các nhà giao dịch đang thiếu Bitcoin hoặc đang đặt cược nhiều rằng BTC sẽ tiếp tục điều chỉnh, cho thấy tâm lý giảm giá quá mức.

Nếu Bitcoin tăng giá, các nhà giao dịch thiếu BTC sẽ buộc phải đóng các vị trí của họ và mua cao hơn, dẫn đến một đợt tăng mạnh hoặc một đợt siết ngắn.

Capo cho biết thêm rằng miễn là nguồn tài trợ vẫn còn âm, thì sự phục hồi hình chữ V hoặc giá trị của BTC sẽ tăng mạnh.

Nhà phân tích tiền điện tử cũng gợi ý rằng đợt điều chỉnh gần đây nhất của BTC phản ánh sự cố do Covid-19 gây ra xảy ra vào tháng 3 năm 2020.

Nhìn vào các altcoin, chiến lược gia tiền điện tử nói rằng biểu đồ OTHERS, theo dõi hiệu suất của 125 tài sản kỹ thuật số hàng đầu không bao gồm Bitcoin, vẫn đang giao dịch trong quỹ đạo parabol.

“Chưa kết thúc đâu. Một ltcoin. ”

Nhìn vào biểu đồ của Capo, anh ấy dự đoán rằng giá trị của 125 tài sản tiền điện tử lớn nhất không tính Bitcoin sẽ tăng trên 3 nghìn tỷ đô la vào năm 2022.

Capo lưu ý rằng anh ấy hiện đang “tất cả trong các altcoin” và anh ấy đang theo dõi chặt chẽ các đồng tiền đang phục hồi nhanh hơn sau sự cố.

“Đó là những thứ chắc chắn sẽ hoạt động tốt hơn trong những tuần tới.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN