Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cực kỳ lạc quan về Cardano, tiết lộ mục tiêu giá khổng lồ

502 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu hang dau cuc ky lac quan ve Cardano tiet lo muc tieu gia khong lo

Một nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng, người tiếp tục xây dựng lượng người theo dõi của mình bằng những lời kêu gọi kịp thời về tài sản tiền điện tử vừa trở nên cực kỳ lạc quan trên mạng blockchain Cardano (ADA) sau sự điều chỉnh mới nhất trên toàn thị trường.

Trong một loạt các tweet, nhà giao dịch có biệt danh là Capo đã tiết lộ triển vọng tăng giá của mình về Cardano, cộng với Bitcoin và ba loại tiền thay thế khác.

Nhà giao dịch dự đoán một mục tiêu giá lớn vạch ra con đường của ADA hướng tới 40 đô la. Ông hy vọng tài sản sẽ đạt được mục tiêu vào đầu năm 2022, ngụ ý mức tăng 2,549% cho nền tảng hợp đồng thông minh, hiện đang giao dịch ở mức 1,51 đô la.

“Lộ trình dài hạn (tiềm năng) của ADA. Tôi có thể thấy điều này đang xảy ra ”.

Sau khi ADA phục hồi nhanh chóng và lặp lại từ mức $ 1,00, cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ, Crypto Capo đã tăng gấp đôi tâm lý của mình.

“Tôi không thể lạc quan hơn.”

Nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ cũng ghi nhận tâm lý lạc quan của mình về tính hợp lệ của mã thông báo bằng chứng cổ phần (VAL) và ba loại tiền thay thế khác, bao gồm mã thông báo gốc PSWAP của Polkaswap và XOR của mạng Sora.

“VAL. Biểu đồ rất tăng giá. Cũng tăng giá trên PSWAP và XOR. ”

Đối với Bitcoin (BTC), nhà phân tích không tin rằng thị trường tăng giá đã kết thúc. Anh ấy nhận thấy tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đang phục hồi sau đợt điều chỉnh gần đây và tăng gần mức 400.000 đô la vào khoảng thời gian đầu năm mới, thể hiện mức tăng tiềm năng 977% từ mức giá 37.117 đô la của nó.

“Sự hợp nhất này có thể sẽ là đáy của thị trường gấu tiếp theo ($ 40k- $ 60k).”

Capo tin rằng các altcoin vẫn chưa kết thúc chu kỳ này và nhóm tài sản tiền điện tử có thể sẽ dao động trong một khoảng thời gian đáng kể trước khi bắt đầu đợt chạy cuối cùng.

“Những gì tôi thấy là nhiều altcoin đã hoàn thành chặng đầu tiên và đây là làn sóng 2. Điều đó có nghĩa là làn sóng thứ ba vẫn sẽ đến, thường là đợt lớn nhất.

Đợt thứ hai thường mất nhiều thời gian hơn. Tôi không mong đợi mức cao mới sớm mà là sự hình thành phạm vi dội lại +. Đây là lúc để tích lũy lại và sẵn sàng cho làn sóng thứ ba ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN