Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết XRP đã chín muồi cho sự bùng nổ, thấy Bitcoin sẽ kéo ra sự đột phá bất ngờ

237 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu hang dau cho biet XRP da chin muoi cho su bung no thay Bitcoin se keo ra su dot pha bat ngo

Một nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi tin rằng XRP và Bitcoin có thể tạo ra những cuộc biểu tình bất ngờ trong bối cảnh sự điều chỉnh liên tục trên các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Trong một tweet mới, Credible Crypto nói với 209.000 người theo dõi của anh ấy rằng anh ấy thấy XRP tạo ra một đợt tăng giá lớn cũng giống như những người tham gia thị trường trở nên giảm giá đối với tài sản gốc của Ripple.

“Ý tôi là, tôi không biết phải nói gì khác nhưng điều này có vẻ đã chín muồi cho một thời gian ngắn lol. XRP. ”

Một đợt ép giá ngắn xảy ra khi các nhà giao dịch đặt cược rằng một tài sản sẽ giảm giá khi bán khống bị buộc phải rời khỏi vị trí của họ do giá tăng đột ngột. Hiện tượng này buộc những người bán khống phải mua tài sản để tránh bị thiệt hại lớn hơn, khiến giá tăng cao hơn. Credible Crypto cho thấy rằng quần short trên XRP đang ở mức cao nhất mọi thời đại tại sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex trong khi mã thông báo di chuyển trên mức hỗ trợ quan trọng, ngụ ý rằng một đợt giảm giá ngắn có thể sắp xảy ra.

Đối với Bitcoin, nhà giao dịch tin rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ bùng nổ và khiến nhiều nhà giao dịch không tin tưởng.

“Tôi biết cấu trúc ở đó ở dưới cùng của LOOKS mang cờ-y nhưng tôi cũng thấy 5-3-5 (ABC) đã hoàn thành ở phía dưới có nghĩa là đáy đang ở trong. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy ‘cờ gấu’ này phá vỡ theo chiều ngược lại. BTC. ” 

Nhà phân tích tiền điện tử dựa trên lý thuyết Sóng Elliott, lý thuyết này dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách theo dõi tâm lý của những người tham gia thị trường biểu hiện thành sóng. Theo Credible Crypto, sự cố thị trường gần đây nhất là làn sóng thứ tư trong chu kỳ năm sóng, điều này cho thấy rằng Bitcoin có khả năng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 150.000 đô la.

“Hãy nhớ bạn đã cảm thấy như thế nào trong ‘sự cố covid’ vào tháng 3 khi BTC giảm xuống còn 3.000 đô la? Nếu bạn cảm thấy như vậy bây giờ, đó là bởi vì bạn nên làm. Trong một chu kỳ năm sóng, thường có hai sự điều chỉnh CHÍNH: sóng hai và sóng bốn. Trước đây là tháng 3 [2020]. Đây là cái sau. Cả hai đều có trước ATHs mới ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN