Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết một đồng tiền thay thế được thiết lập để phá vỡ 1.000%, cập nhật dự báo cho Bitcoin và XRP

229 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu hang dau cho biet mot dong tien thay the duoc thiet lap de pha vo 1.000 cap nhat du bao cho Bitcoin va XRP

Bất chấp thị trường tiền điện tử khó khăn, một nhà phân tích và nhà giao dịch nổi tiếng cho biết chu kỳ tăng giá này vẫn chưa kết thúc – và một loại altcoin nói riêng đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá lớn.

Nhà giao dịch có biệt danh được biết đến trong ngành là Credible Crypto nói với 219.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng mặc dù nỗi sợ hãi đang lan rộng, nhưng anh ta không tin rằng thị trường đã chính thức bước vào lãnh thổ gấu.

“Khi tôi nói về thị trường con gấu, tôi thường xem xét những giai đoạn mất giá kéo dài trên diện rộng sau khi hoàn thành một xung lực lớn. Sự thúc đẩy chính của chúng tôi vẫn chưa hoàn thành trong trường hợp này…

Tôi không coi mọi sự điều chỉnh giữa một thị trường tăng trưởng vĩ mô là một ‘thị trường con gấu’. “

Theo nhà phân tích, Bitcoin vẫn chưa hoàn thành làn sóng xung lực cuối cùng của một thị trường tăng giá, điều này cho anh ta biết rằng Bitcoin còn một động thái lớn nữa còn lại trong bể của nó.

“Tôi nghĩ mức giảm từ 14.000 đô la xuống 3.800 đô la là làn sóng chính thứ hai của chúng tôi, và mức giảm từ 64.000 đô la xuống 28.000 đô la là làn sóng chính thứ tư của chúng tôi. Nhưng đúng vậy, ý tưởng là đúng – đây là một sự điều chỉnh lớn, nhưng mong đợi một làn sóng lớn khác sẽ đi lên (sóng năm) sau khi nó hoàn tất. ”

Nhà giao dịch dựa vào lý thuyết Sóng Elliott, một kỹ thuật cố gắng dự báo hành động giá bằng cách tuân theo tâm lý đám đông biểu hiện thành sóng. Theo lý thuyết, thị trường tăng hoặc giảm có năm sóng xung lực chính, trong đó sóng hai và bốn thường là các giai đoạn điều chỉnh kéo dài.

Credible Crypto cho biết đợt điều chỉnh Bitcoin hiện tại là đợt thứ tư, cho thấy rằng BTC sắp tăng giá cuối cùng. Mục tiêu hàng đầu của anh ta là trên 100.000 đô la, nhưng dưới 300.000 đô la.

Trong khi nhà giao dịch tiền điện tử vẫn lạc quan về Bitcoin, anh ấy nói rằng ý tưởng của anh ấy sẽ vô hiệu nếu Bitcoin giảm xuống còn 10.000 đô la.

Đối với thị trường altcoin, nhà giao dịch cho biết anh ấy thuyết phục dự án sổ cái phân tán cấp doanh nghiệp Hedera Hashgraph (HBAR) sẽ tăng tối thiểu 1.000% trong chu kỳ này, tăng từ mức giá hiện tại khoảng 0,18 đô la lên ít nhất 2,00 đô la.

“Tôi nghĩ nó hoàn toàn có thể đạt $ 10 +… Đó là lý do tại sao mục tiêu * tối thiểu của tôi là $ 2 – $ 5. Hoàn toàn có thể đi cao hơn nhiều. Nhưng tôi thà đặt mục tiêu thấp hơn và hài lòng với tiền thưởng hơn là đặt mục tiêu quá cao và khó chịu vì kỳ vọng của mình ”.

Nhà phân tích cho biết dự án, được sở hữu và điều hành bởi một hội đồng các tổ chức bao gồm Google, IBM và LG Electronics, là một cuộc đặt cược an toàn hơn nhiều người trong thị trường tiền điện tử.

“… Mua xu cường điệu / meme cũng giống như đánh bạc và rủi ro hơn rất nhiều. Bạn có thể chơi sòng bạc Uniswap và kiếm được gấp 100 lần so với việc mua bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào ngoài đó, nhưng rủi ro cũng cao hơn 100 lần ”.

Nhìn vào XRP, nhà giao dịch cho biết tài sản tiền điện tử được Ripple sử dụng hiện đang giao dịch quanh mức hỗ trợ mạnh.

“Có rất nhiều người đang chảy máu, nhưng tôi tập trung hơn vào BTC vào lúc này vì nó sẽ quyết định hướng đi của chúng tôi. Ngoài ra, XRP vẫn đang được hỗ trợ HTF (khung thời gian cao) chính, vì vậy tôi không bị phân tâm bởi TF PA (hành động giá) thấp hơn này ”.

Với sự điều chỉnh của thị trường, Credible Crypto nói rằng bây giờ có thể là thời điểm tốt để mở rộng sang XRP vì anh ấy tin rằng đợt pullback chỉ là một sự kiện thay đổi khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN