Nhà phân tích tiền điện tử giải thích về ADA và $ MATIC có thể bùng nổ trong vài tuần tới

736 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu giai thich ve ADA va MATIC co the bung no trong vai tuan toi

Chủ kênh YouTube về tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Daily đã nêu tên bảy loại tiền điện tử mà ông tin rằng có thể tăng trong tháng 6 dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Người dẫn chương trình, Aaron Arnold, đã bắt đầu danh sách với Cardano (ADA) trước khi triển khai chức năng hợp đồng thông minh.

Trong một video được công bố cho hơn 800.000 người đăng ký của kênh, Arnold chỉ ra rằng ADA được thiết lập để hưởng lợi từ hard fork Alonzo sắp tới, cho phép các hợp đồng thông minh được triển khai trên chuỗi khối Cardano. Ông lưu ý rằng một báo cáo từ CoinShares cho thấy các tổ chức quan tâm đến ADA hơn BTC hoặc ETH.

Báo cáo của CoinShares cho biết các nhà quản lý đầu tư tổ chức đã mua các sản phẩm ADA trị giá 10 triệu đô la trong tuần kết thúc vào thứ Hai, ngay cả khi các quỹ BTC nhìn thấy dòng tiền trên 110 triệu đô la và ETH thấy dòng tiền trên 12 triệu đô la.

Dữ liệu từ CryptoCompare dường như cho thấy các nhà đầu tư đang đặt cược vào Cardano khi dự đoán hard fork, vì ADA đã hoạt động tốt hơn cả ETH và BTC trong 30 ngày qua.

Arnold cũng chỉ ra Ethereum (ETH), tuyên bố tiền điện tử này có tiềm năng tăng giá vào tháng tới vì sự thống trị của nó ngày càng tăng cùng với sự quan tâm đến nó, nhờ các bản cập nhật giao thức sắp tới. Các tìm kiếm của Google cho nó đã tăng lên và EIP-1559, có thể làm cho ETH trở thành một tài sản giảm phát, đang ở gần.

Sau đó, nhà phân tích chỉ ra bitcoin (BTC), vì tiền điện tử đã “dao động trong một thời gian và tôi nghi ngờ rằng vào một thời điểm nào đó, nó sẽ phục hồi cho chặng tiếp theo, đặc biệt là khi tiền lớn” cho thấy sự ủng hộ đối với nó. Ông đặc biệt đặt tên cho nhà quản lý quỹ đầu cơ huyền thoại Ray Dalio, người gần đây đã tiết lộ rằng ông sở hữu một số bitcoin.

Cryptoasset thứ tư mà ông đặt tên là Polygon (MATIC). MATIC đã chứng  kiến giá của nó tăng hơn 9.000%  cho đến nay trong năm nay do nhu cầu đối với nó đã tăng lên. Theo một  nhà thám hiểm mạng MATIC , nó hiện xử lý hơn 5,89 triệu giao dịch mỗi ngày và mạng đã xử lý tổng cộng 122 triệu giao dịch. Hiện có hơn một triệu ví trên đó.

Đối với Arnold, nền tảng dễ sử dụng của Polygon để mở rộng quy mô Ethereum đã giúp nó nổi bật. Điều đáng chú ý là nhà đầu tư và doanh nhân tỷ phú Mark Cuban đã đầu tư vào tiền điện tử .

Tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích, như Daily Hodl báo cáo , là Uniswap (UNI), theo ông có khối lượng giao dịch ngày càng tăng và chi phí giao dịch thấp hơn có lợi cho nó. Số sáu là ThorChain (RUNE), theo ông là “phá vỡ sự tập trung của tiền điện tử”.

Cuối cùng, nhà phân tích chỉ ra Chainlink (LINK), dịch vụ tiên tri mà ông ví như gã khổng lồ tìm kiếm trực tuyến Google khi nó ra mắt lần đầu tiên và như vậy có thể có biến động giá bùng nổ trong tương lai gần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN