Nhà phân tích tiền điện tử đưa ra các mục tiêu giá ngắn hạn cho $ BNB, $ LTC và $ EOS

43 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu dua ra cac muc tieu gia ngan han cho BNB LTC va EOS

Một nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi có tên là ‘Kaleo’ trên phương tiện truyền thông xã hội đã tiết lộ rằng anh ta tin rằng ba altcoin sẽ tăng trong tương lai gần: Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB) và EOS. Dự đoán của ông dựa trên phân tích kỹ thuật.

Qua một loạt các tweet, lần đầu tiên được báo cáo bởi Daily Hodl , Kaleo đã đưa ra trường hợp tăng giá của anh ấy cho mỗi altcoin. Nói với LTC, anh ấy đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy rằng anh ấy đang mua tiền điện tử trên thị trường “mỗi ngày nó dưới 500 đô la”. Biểu đồ dường như cho thấy một đợt tăng giá lớn sắp diễn ra trong tương lai gần, dựa trên hiệu suất của litecoin trong đợt tăng giá năm 2017.

Theo Kaleo, tiền điện tử có thể vượt qua 1.000 đô la sau khi nó bùng phát. Tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức 374 đô la .

Một altcoin khác mà Kaleo tiết lộ mà anh ấy mong đợi sẽ sớm tăng vọt là tiền điện tử gốc BNB của Binance . Tiền điện tử đã kiểm tra mốc 680 đô la nhiều lần sau khi tăng mạnh trong vài tháng qua, nhưng đã bị từ chối liên tục.

Đối với nhà phân tích được theo dõi rộng rãi, khi tiền điện tử vượt qua mức 680 đô la và bắt đầu phát hiện ra giá, sự tăng giá của nó có thể “tăng nhanh chóng”. Một biểu đồ mà anh ấy chia sẻ với tweet dường như ngụ ý rằng tiền điện tử có thể đạt 1.000 đô la.

Loại tiền điện tử cuối cùng mà nhà phân tích tiết lộ rằng anh ấy đang mong đợi một sự bứt phá là EOS. Sau khi so sánh biểu đồ của nó với biểu đồ của Ethereum Classic (ETC), một loại tiền điện tử đã tăng theo cấp số nhân vào đầu tháng này, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy thấy cả hai biểu đồ trông “cực kỳ giống nhau”.

Kaleo nói thêm rằng anh ấy không mong đợi sự tăng giá của EOS sẽ dừng lại “ở mức thấp $ 20” khi nó bùng phát. Giá EOS bắt đầu bứt phá sớm hơn vào ngày hôm nay sau khi Block.one, công ty đứng sau phần mềm EOSIO, thông báo rằng họ sẽ tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử có tên Bullish Global.

Bullish Global, một thông báo cho biết, sẽ ra mắt với 10 tỷ đô la tài trợ bao gồm 164.000 BTC trị giá khoảng 9,7 tỷ đô la, 20 triệu EOS trị giá khoảng 260 triệu đô la và 100 triệu đô la tiền mặt.

Thông qua một vòng tài trợ, công ty đã huy động được 300 triệu đô la khác. Nó sẽ cung cấp các công cụ tạo thị trường, cho vay và quản lý danh mục đầu tư tự động cho người dùng để “cung cấp chức năng mà trước đây đã được độc quyền bởi những người chơi đương nhiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống, đồng thời thúc đẩy thanh khoản sâu hơn cho các tài sản kỹ thuật số. “

Kể từ khi Bullish Global được công bố, giá của EOS đã tăng 44,5% lên 13,2 USD theo CryptoCompare. Biểu đồ của Kaleo dường như ngụ ý rằng nó có thể tăng cao tới 33 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt