Nhà phân tích tiền điện tử đã gọi chính xác Bitcoin sụp đổ cho biết có thể sắp đạt đỉnh – Đây là dự báo mới của anh ấy

162 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu da goi chinh xac Bitcoin sup do cho biet co the sap dat dinh Day la du bao moi cua anh ay

Một nhà phân tích có biệt danh đã đóng đinh sự sụt giảm mạnh của Bitcoin từ 11.600 USD xuống còn 6.400 USD vào năm 2019 cho biết đỉnh thị trường tăng giá có thể đang ở trên đường chân trời.

Trong một mới tweet , các chiến lược gia crypto nổi tiếng trong ngành công nghiệp như Dave Wave cảnh báo 44.700 người theo ông rằng rally tức giận Bitcoin từ $ 20.000 đến mức cao nhất mọi thời đại của $ 57.505 trong một khoảng thời gian một vài tháng có thể được chạy ra khỏi hơi nước.

“Nhiều đối xứng hơn. Phép đo Fibonacci từ vị trí giá gặp đáy kênh đến nơi giá gặp đỉnh kênh cho biết đỉnh trước đó là trung tâm.

Khi parabol điều chỉnh, hiện tại hoặc cao hơn một chút, dự đoán mức thoái lui 0,38% theo các mức tăng đột biến trước đó ”.

Theo Dave, Bitcoin có khả năng đạt mức 68.710,15 đô la trước khi kích hoạt một đợt điều chỉnh lớn sẽ đưa đồng tiền mã hóa hàng đầu quay trở lại mức cao nhất trong chu kỳ tăng trước đó của nó là 20.000 đô la.

“Nhìn vào biểu đồ này, khá dễ hình dung khi thấy BTC quay trở lại mức 20K vào một thời điểm nào đó. Tính đến thời điểm hiện tại, giá đã dành 2/3 thời gian trong ‘vùng mua’. Khi kênh hội tụ và với việc khám phá giá ngày càng tăng, có khả năng tỷ lệ này sẽ giảm – các đợt đầu cơ kéo dài gần một năm và các đợt điều chỉnh kéo dài như nhau sẽ chiếm ưu thế trong một thị trường ngày càng thanh khoản ở giai đoạn chuyển tiếp này. Chu kỳ nhiều năm, với cơ sở mở rộng, có thể trở thành dĩ vãng ”.

Tuy nhiên, về lâu dài, nhà giao dịch tin rằng Bitcoin cuối cùng có thể lấy lại đà tăng giá và leo lên đến 100.000 đô la.“Giả sử giá đã sửa thành 20.000 đô la và sau đó là 100.000 đô la. Giá hiện tại chỉ bằng một nửa so với mục tiêu đó trong điều kiện thực tế. Thời gian khôn ngoan, bạn cũng thấy một sự đối xứng giữa các đỉnh. ”

Năm ngoái, nhà giao dịch này đã chia sẻ phân tích của mình về quỹ đạo dài hạn của Bitcoin, theo dõi các biến động giá trong quá khứ và chu kỳ ngày càng dài của tiền điện tử. Biểu đồ của anh ấy cho thấy Bitcoin có thể đạt 500.000 đô la vào khoảng năm 2029.

“Khi các đỉnh được ‘bước’, chúng gặp nhau trên đường cong tăng trưởng logarit. Với mỗi chu kỳ tiếp theo – từ cơ sở đến cao điểm – thêm một năm nữa. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN