Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Bitcoin có thể giảm sâu hơn nữa khi thị trường vẫn tiếp tục khó khăn

230 lượt xem
Nha phan tich tien dien tu cho biet Bitcoin co the giam sau hon nua khi thi truong van tiep tuc kho khan

Theo một nhà phân tích tiền điện tử trên chuỗi đang phát triển, Bitcoin có thể đang giảm trước khi tìm thấy đáy.

Trong một tweetstorm, các nhà phân tích gọi là pha loãng Proof nói rằng Bitcoin (BTC) đang run rẩy và một sự kiện mà xả tay yếu là trong các thẻ.

“Thị trường Bitcoin khá khó khăn và giá có thể giảm một lần nữa để bắt tay nhiều người yếu hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn có niềm tin vào triển vọng dài hạn của Bitcoin và nhận ra rằng các sự kiện gần đây chỉ là FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ), thì chỉ có một điều bạn có thể làm…

… HODL trên. ”

Nhà phân tích lưu ý đến chỉ số tâm lý cho thấy các nhà giao dịch lạc quan hơn nhiều trong đợt điều chỉnh hiện tại so với các mức đáy cục bộ khác. Theo Dilution Proof, tâm lý phổ biến có thể có nghĩa là Bitcoin có nhiều tiềm năng giảm giá hơn.

“Theo Chỉ số Bull & Bear này (dựa trên Bitcointalk, Reddit & Twitter), tâm lý Bitcoin ít giảm trong đợt Elon giảm này so với các lần chạm đáy cục bộ trước đó.

Có thể có nghĩa là:
1) Tâm lý hiện tại ít đi xuống hơn
2) Chưa có đáy
3) Chỉ báo có (lựa chọn) thiên vị ”

Mặc dù có một số dấu hiệu cảnh báo trong hành động giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu, nhưng Dilution Proof vẫn là xu hướng tăng giá dài hạn đối với Bitcoin và trích dẫn một số chỉ báo cho thấy BTC đang đưa ra cơ hội mua, thay vì kết thúc một đợt tăng giá.

Ông lưu ý rằng trong thời kỳ “Elon-dip”, hoặc xu hướng giá đi xuống phần lớn là do các tweet của Elon Musk chỉ trích mức tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch của Bitcoin, Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra chi tiêu được điều chỉnh của BTC (aSOPR), xác định số lượng tiền xu di chuyển trên chuỗi đang làm như vậy ở mức lỗ hoặc lãi, đã được đặt lại.

“Về mặt lịch sử, đó là những thời điểm tốt để mua mức giảm ******* (BTFD) – trừ khi bạn nghĩ rằng chúng tôi vừa đạt đến đỉnh chu kỳ thị trường tổng thể.” 

Nhà phân tích theo sát cũng tham khảo giá trị mạng của nhà phân tích trên chuỗi nổi tiếng Willy Woo với mô hình giao dịch (NVT), là tỷ lệ vốn hóa thị trường của BTC so với khối lượng giao dịch trên chuỗi của Bitcoin. Dựa trên mô hình NVT, Dilution Proof cho biết sự điều chỉnh của Bitcoin có thể là một thời điểm cơ hội trong lịch sử để mua.

“Giá Bitcoin đang giao dịch dưới mô hình Giá NVT của Willy Woo. Nếu chúng ta thu nhỏ, đây từng là những cơ hội mua hàng tuyệt vời – ngoại trừ ngay sau một đợt giảm giá. Trừ khi bạn nghĩ rằng chúng tôi vừa đạt đến đỉnh của chu kỳ thị trường tổng thể, đây có thể là thời điểm tốt để BTFD ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN