Nhà phân tích nổi tiếng chỉ ra các mức chính Cardano (ADA) Phải nắm giữ để duy trì xu hướng tăng giá

174 lượt xem
Nha phan tich noi tieng chi ra cac muc chinh Cardano ADA Phai nam giu de duy tri xu huong tang gia

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã xuất bản một video mới, trong đó ông xem xét các mức chính mà Cardano (ADA) phải nắm giữ để duy trì xu hướng tăng giá và tiếp tục tạo ra các mức cao hơn.

Trong video được xuất bản cho hơn 100.000 người đăng ký của mình trên YouTube, được Daily Hodl phát hiện lần đầu tiên , van de Poppe xem xét giao dịch ADA với cả USDT và BTC. Chỉ vào cặp giao dịch BTC của nó, anh ấy lưu ý rằng nó có thể giảm xuống 2.900 satoshi cho mỗi mã thông báo ADA, mà anh ấy tuyên bố là “điểm vào rõ ràng tiếp theo”.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, đầu tháng này, nhà phân tích cho biết ADA “ vẫn đang thể hiện nhiều sức mạnh và đang trong chu kỳ tăng giá” so với BTC và dự kiến ​​nó sẽ tăng lên tới 6.200 satoshi. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang giao dịch ở mức khoảng 3.900 satoshi cho mỗi mã thông báo.

Nhìn vào cặp giao dịch ADA / USDT, van de Poppe cho biết ông hy vọng giá của Cardano sẽ phục hồi miễn là nó có thể duy trì trên mốc 1,38 đô la, với mức giảm xuống dưới có nghĩa là nó nên cố gắng giữ mức hỗ trợ dài hạn ở mức 1 đô la.

Khi bạn nhìn vào cặp USDT, bạn có thể thấy vùng hỗ trợ quan trọng cũng đang được giữ ở đây [khoảng $ 1,38]. Nếu điều đó bị mất, toàn bộ cấu trúc của mức cao hơn và mức thấp hơn nói chung sẽ bị mất ở đây, có nghĩa là tôi sẽ xem xét khu vực $ 1 nói chung cho Cardano ở giai đoạn này.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, van de Poppe lưu ý rằng các altcoin hiện đang hợp nhất so với BTC vì tiền điện tử hàng đầu đã tăng mạnh trong vài ngày qua để vượt qua mốc 40.000 đô la.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tỏ ra lạc quan với Cardano, như tỷ phú Mike Novogratz gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã bị sốc trước mức định giá của Cardano và gọi đó là một “giáo phái kỳ lạ ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN