Nhà phân tích Nicholas Merten cho biết Altcoin Supercycle sắp xảy ra, liệt kê 6 lựa chọn hàng đầu sẵn sàng vượt qua Bitcoin

1019 lượt xem
Nha phan tich Nicholas Merten cho biet Altcoin Supercycle sap xay ra liet ke 6 lua chon hang dau san sang vuot qua Bitcoin

Chiến lược gia và nhà giao dịch tiền điện tử Nicholas Merten cho biết anh ấy đang theo dõi chặt chẽ sáu tài sản tiền điện tử để chuẩn bị cho một siêu vòng quay altcoin sắp tới.

Trong một video mới, Merten nói với 406.000 người đăng ký YouTube của mình rằng giai đoạn tiếp theo của chu kỳ bùng nổ altcoin dự kiến ​​sẽ nổ ra trong những tuần tới.

“Ngay bây giờ, các altcoin đang thiết lập bigtime cho một chu kỳ thứ cấp… Vào tháng 5 năm nay, chúng ta sẽ thấy làn sóng thứ hai của chu kỳ altcoin hiện tại mà chúng ta hiện đang trải qua”.

Khi các altcoin chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo tiềm năng của chu kỳ tăng giá, Merten cho biết anh ấy đang để mắt đến một số hoạt động tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT (mã thông báo không thể thay thế) mà anh ấy tin rằng sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin.

Đồng xu đầu tiên mà Merten để mắt đến là sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap (CAKE / BTC).

“Ở đây chúng ta có thể thấy rằng chúng ta đã có một đợt điều chỉnh 50% tốt đẹp và ba ngày xanh ở đây. Trên thực tế, bạn bắt đầu thấy khối lượng bên mua quay trở lại và bắt đầu vượt xa một số ngày trở lại đây… Điều này, đối với tôi, trông thực sự thú vị, khi thấy khối lượng tăng so với mua bằng Bitcoin. ” 

Tiếp theo là một dự án tìm cách đưa DeFi vào Bitcoin. Merten cho biết Stacks (STX / BTC) đã sẵn sàng cho một đợt phục hồi lớn vì nó đe dọa sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự (0,000025) sau nhiều tháng đi ngang.

Đồng tiền thứ ba trong danh sách của Merten là sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI / BTC), theo ông hiện đang đặt nền móng để dự đoán cho chất xúc tác lớn tiếp theo.

“Khi chúng tôi đang củng cố ở đây, chờ đợi thời điểm để lên đây, đợi sự ra mắt của Uniswap v3. Nó sẽ xuất hiện có lẽ rất, rất sớm. Đó sẽ là điểm uốn của bạn để thực sự ép giá cao hơn. ” 

Đứng ở vị trí thứ 4 là Rarible của nền tảng NFT (RARI / BTC). Merten hy vọng cặp tiền sẽ tìm thấy hỗ trợ và xây dựng cơ sở ở mức 0,00035 trước khi nó có thể tiếp tục xu hướng tăng.

Đứng ở vị trí thứ năm là nền tảng trò chơi blockchain Enjin (ENJ / BTC), mà nhà phân tích tiền điện tử cho biết đang ở giữa đợt thoái lui sau một cuộc biểu tình quái vật.

“Những gì có vẻ như chúng ta sẽ nhận được ở đây là một lần nữa điều chỉnh 50% (0,000026) để tạo hỗ trợ xung quanh mức kháng cự lịch sử trước đó. Chúng ta có thể thấy rằng đây là một mức đáng kể ở đây và cũng là điểm giữa ở đây trước khi có làn sóng thứ cấp của chu kỳ cuối cùng ”.

Đồng tiền cuối cùng trên radar của Merten là Flow (FLOW / BTC), một nền tảng được thiết kế cho các trường hợp sử dụng NFT và chơi game. Người có ảnh hưởng về tiền điện tử dự kiến ​​FLOW / BTC sẽ giảm xuống mức hỗ trợ xung quanh 0,00041.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy điều này giảm xuống đối với phạm vi kháng cự và hỗ trợ trước đó, ngay ở mức 50%. Tất cả đều đang định hình thôi các bạn ạ ”. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN