Nhà phân tích nêu tên Tài sản tiền điện tử hàng đầu ngoài Ethereum, cho biết Bitcoin vẫn tăng giá bất chấp sự thoái lui

1457 lượt xem
Nha phan tich neu ten Tai san tien dien tu hang dau ngoai Ethereum

Nhà phân tích và giao dịch nổi tiếng Michaël van de Poppe đang cung cấp thông tin về đợt điều chỉnh thị trường mới nhất trong khi đặt tên cho một tập hợp các altcoin đã thu hút sự chú ý của anh ta.

Mặc dù thị trường đang đi xuống trong bối cảnh có tin Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho đến khi tiền điện tử này đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu quả năng lượng của công ty, Van de Poppe đang nói với 288.000 người theo dõi của mình đừng lo lắng

“Thật tuyệt khi thấy sức mạnh của các altcoin. Vâng, chúng tôi có một số tin tức liên quan đến Bitcoin và Elon Musk (Giám đốc điều hành Tesla), nhưng về cơ bản, không có nhiều thay đổi.

Thị trường vẫn đang tăng giá ”.

Trong một video mới , nhà phân tích nói với các nhà giao dịch rằng việc Bitcoin dao động dưới 50.000 đô la là một “động thái điều chỉnh bình thường”, điều mà Van de Poppe dự đoán sẽ xảy ra ngay cả khi không có tweet gần đây của Musk.

Van de Poppe lưu ý rằng thị trường altcoin đang tăng tốt và nhiều tài sản xuất hiện đặc biệt mạnh so với Bitcoin.

Đặc biệt, nhà giao dịch đang để mắt đến bốn tài sản mà theo ông là đang xây dựng hệ sinh thái thú vị.

Đầu tiên trong số đó là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Cardano (ADA), đang hoạt động tốt trong bối cảnh sự cố, tăng 15% trong ngày, trong khi phần còn lại của thị trường giảm gần 8%, tại thời điểm viết bài.

Van de Poppe cũng lạc quan về chuỗi khối giảm phát Avalanche (AVAX), công ty đang tung ra tài sản đầu tiên trong hệ sinh thái của mình, Avalaunch (XAVA) vào thứ Sáu.

Polkadot (DOT) là một tài sản khác mà Van de Poppe cho biết đang có vẻ mạnh mẽ chống lại Bitcoin trong bối cảnh điều chỉnh, hoạt động như một tín hiệu cho thấy các altcoin vẫn sẵn sàng tăng giá.

“Một số altcoin đang hoạt động tốt và tôi nghĩ rằng chúng sẽ tiếp tục. Một trong số đó là DOT. DOT đang cho thấy rằng chúng tôi có sức mạnh đối với các altcoin… Ethereum cũng đang thể hiện sức mạnh. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN