Nhà phân tích Josh Rager cho biết hai tài sản tiền điện tử có thể đạt được mức tăng theo cấp số nhân sắp xảy ra

298 lượt xem
Nha phan tich Josh Rager cho biet hai tai san tien dien tu co the dat duoc muc tang theo cap so nhan sap xay ra

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager đang đặt tên cho hai đồng tiền mà ông tin rằng sẽ bùng nổ khi sự nhiệt tình đối với các mã thông báo không thể thay thế (NFT) tăng lên.

Rager nói rằng hai viên ngọc tiền điện tử vốn hóa nhỏ được thiết lập để nhận được rất nhiều sự chú ý, so sánh mức vốn hóa thị trường nhỏ của chúng với mức độ tương tự của nền tảng trò chơi hàng tỷ đô la Enjin (ENJ).

“Chắc chắn, Enjin tốt nhưng mọi người đang tham gia vào Enjin với mức vốn hóa thị trường 1,5 tỷ đô la, w hile Gameswap (GSWAP) và Shroom. sắp phát hành cùng với alpha sẽ bị loại bỏ trong vài tuần tới.

Ngay cả với một nửa vốn hóa thị trường của Enjin, đó là 30x & 15x đối với GSWAP và SHROOM. ”

Shroom.Finance đang xây dựng một giao thức NFT để đúc và hoán đổi các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và nền tảng đồng hành của nó Gameswap chuyên cho phép người chơi giao dịch tài sản trong trò chơi. Rager đang tham gia cùng nhà giao dịch Cantering Clark với các vị trí công khai quan trọng trong SHROOM.

Anh ấy cũng đã theo dõi chặt chẽ Bitcoin trong tuần này khi nó kiểm tra lại vùng $ 57,500.

“Chúng tôi đang ở đây, kiểm tra lại mức cao trước đó vào cuối ngày. Tìm kiếm giá để đóng cửa trên $ 57,500 sau đó chuyển sang mức cao mới từ đó.

Chúng tôi chắc chắn có thể thấy một số người bán bước vào đây nhưng với nhiều lần kiểm tra lại, người bán chắc chắn có thể hết hàng và những con bò đực sẽ tiếp tục tăng giá ”.

Khi Bitcoin kiểm tra lại mức lần thứ hai trong tuần này, Ragers nói rằng ông lạc quan rằng đồng tiền vua sẽ có thể tiếp tục tăng lên mức cao hơn.

“Thích thấy Bitcoin kiểm tra lại mức kháng cự hàng ngày lần thứ hai trong hai ngày.

Khiến tôi lạc quan – người bán sắp cạn kiệt với tốc độ này. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN