Nhà phân tích James Wang: Ethereum là AWS vào năm 2015

258 lượt xem
Nha phan tich James Wang Ethereum la AWS vao nam 2015

Báo cáo ghi nhận khối lượng Sàn giao dịch phi tập trung tăng 76 lần lên 177 tỷ đô la, trong khi tổng giá trị bị khóa đạt 52 tỷ đô la, tăng từ 800 triệu đô la trong quý 1 năm 2020.

Khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức bắt đầu chú ý đến việc nắm bắt giá trị mà Ethereum cung cấp thông qua mã thông báo Ether cùng tên của nó, James Wang, cựu nhà phân tích ARK Investment, đã đưa ra một báo cáo thu nhập hàng quý giả cho thấy Ethereum đang trên đường trở thành một gã khổng lồ.

Theo biểu đồ của anh ấy, ETH có thể so sánh với vị trí của Amazon Web Services vào năm 2015. 

Trong quý đầu tiên của năm 2021, Ethereum đã tạo ra 1,7 tỷ đô la phí giao dịch hoặc doanh thu, tăng 200 lần so với cùng thời điểm năm ngoái. Điều này phần lớn là do sự phát triển bùng nổ của tài chính phi tập trung ( DeFi ).

Báo cáo ghi nhận khối lượng Sàn giao dịch phi tập trung tăng 76 lần lên 177 tỷ đô la, trong khi tổng giá trị bị khóa đạt 52 tỷ đô la, tăng từ 800 triệu đô la trong quý 1 năm 2020.

Thành công của DeFi đến từ các chỉ số thu nhập khác: địa chỉ hoạt động hàng ngày tăng 70% lên 607.000 và khối lượng giao dịch đạt 713 tỷ USD so với 33 tỷ USD cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, điều này không xảy ra nếu không có những khó khăn ngày càng tăng đáng kể – phí giao dịch trung bình đã tăng hơn 100 lần lên 7,63 đô la trong quý 1 năm 2021, so với 0,06 đô la trong quý 1 năm 2020.

Tăng trưởng hệ sinh thái bùng nổ

Báo cáo của Wang cũng lưu ý rằng hệ sinh thái xung quanh Ethereum đang phát triển nhanh chóng.

Metamask, một ví phổ biến được sử dụng để giao dịch nhiều mã thông báo ERC-20 và thường được các nhà giao dịch DeFi sử dụng, đã đạt được 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng Tư. Tất cả các cơ quan chức năng ở Ontario, Canada, cho đến nay khá thân thiện với ETF tài sản kỹ thuật số , đã phê duyệt bốn ETF dựa trên ether. 

Trong thời gian còn lại của năm 2021, Ethereum dự kiến ​​sẽ giới thiệu EIP-1559 để giúp mạng lưới đáp ứng hai mục tiêu “an ninh kinh tế và khả năng mở rộng”.

Như Blockworks đã báo cáo trước đây, EIP-1559 , một đề xuất được bật đèn xanh bởi cộng đồng Ethereum, sẽ ra mắt vào mùa hè này với hard fork ‘London’ vào ngày 14 tháng 7, sẽ thay thế hệ thống đấu giá bằng một thứ gì đó giống như cho thuê quyền kiểm soát khí đốt. lệ phí.

Ngoài ra, Ethereum cũng được thiết lập để chuyển từ thuật toán bằng chứng công việc – ưu tiên người khai thác là các nút – sang mạng bằng chứng cổ phần nơi các nút dựa trên số lượng ether được giữ. 

Suy nghĩ khác

Thị trường đã bắt đầu nhìn nhận ether và bitcoin khác nhau vì giá trị của cả hai không còn gắn liền với nhau như dữ liệu gần đây đã chứng minh. Điểm này là trung tâm của lý do đằng sau báo cáo thu nhập giả. Wang cho biết: “Mục đích của bản phát hành này là khuyến khích các nhà phân tích và báo chí ủng hộ Ethereum vì họ muốn là một công ty phần mềm tăng trưởng cao hơn là một loại tiền điện tử đầu cơ”.

Ether tăng 10% trong 14 ngày qua, theo CoinGecko , trong khi Bitcoin giảm 25% trong cùng thời gian.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN