Nhà phân tích hàng đầu dự đoán XRP đã sẵn sàng để bùng nổ – Đây là lý do tại sao anh ấy không mua vào

156 lượt xem
Nha phan tich hang dau du doan XRP da san dang bung no

Một nhà giao dịch kỳ cựu đã đạt được vị thế huyền thoại trong giới tiền điện tử sau khi đánh dấu sự sụp đổ của Bitcoin vào tháng 1 năm 2018 cho biết XRP đã sẵn sàng thức dậy sau mùa đông gấu kéo dài của nó.

Trong một tweet mới, Peter Brandt nói với 430.900 người theo dõi của mình rằng tài sản gốc của Ripple đang hình thành một mô hình đảo chiều lớn có thể kích thích giá thầu của XRP để bắt kịp các đồng nghiệp vốn hóa lớn của nó.

Mặc dù Brandt cho biết XRP đang có dấu hiệu cho thấy cuối cùng nó có thể khởi động chu kỳ tăng giá, nhưng anh ấy vẫn đang tránh xa tài sản tiền điện tử lớn thứ bảy.

“Tôi không giao dịch chứng khoán OTC (qua quầy). Nếu tôi đã giao dịch chứng khoán như vậy, XRP sẽ được quan tâm. XRP là một bảo mật do Ripple Labs phát hành. ”

Brandt đã được biết là đã bỏ xa XRP. Trong một phiên chiến lược vào tháng 1, nhà giao dịch kỳ cựu lưu ý rằng mặc dù XRP cuối cùng có thể bùng phát, nhưng anh ta vẫn không tin rằng đó là một khoản đầu tư dài hạn.

“Tôi biết nhiều người trong số các bạn là người hâm mộ Ripple, người hâm mộ XRP. Tôi xin lỗi, tôi chỉ không thể hào hứng với điều đó. Tôi đã nói về điều đó trong quá khứ với bạn nhiều lần. Đối với tôi, đây là một câu chuyện Bitcoin. Bitcoin là đồng tiền kế thừa. Tôi không muốn bị lấn lướt bởi vì tôi nghĩ ông ngoại của tất cả họ sẽ tiếp tục là Bitcoin.

… XRP rất có thể là một công cụ bùng nổ, nhưng nó cũng sẽ là một công cụ thất bại. Vì vậy, trọng tâm của tôi sẽ tiếp tục tập trung vào Bitcoin và tôi sẽ xem Bitcoin như một phép thử vàng của mọi thứ khác ”.

Đối với Bitcoin, nhà giao dịch đang tăng giá dài hạn đối với tài sản tiền điện tử hàng đầu vì anh ta dự đoán nó có thể tăng cao tới 240.000 đô la trước khi thị trường tăng giá hiện tại kết thúc.

“Bức tranh lớn BTC. Bitcoin đang trải qua bước tiến parabol thứ ba trong thập kỷ qua. Một bước tiến của parabol trên thang số học là cực kỳ hiếm – ba bước trên thang log là lịch sử ”.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt