Nhà phân tích hàng đầu cho biết hai đồng tiền thay thế cho thấy sức mạnh và khả năng tăng trở lại nhanh hơn các đồng còn lại

87 lượt xem
Nha phan tich hang dau cho biet hai dong tien thay the cho thay suc manh va kha nang tang tro lai nhanh hon cac dong con lai

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đang hy vọng hai altcoin sẽ phục hồi trở lại với tốc độ tăng nhanh hơn so với mọi thứ khác trong thị trường tài sản kỹ thuật số.

Trong một loạt các tweet, nhà giao dịch tiền điện tử Josh Rager cho biết anh ấy đang theo dõi chặt chẽ giải pháp mở rộng lớp 2 Polygon (MATIC) và mạng lưới phân quyền Chainlink (LINK). Theo nhà phân tích tiền điện tử, hai đồng tiền đang cho thấy khả năng phục hồi đáng kể hơn trong quá trình điều chỉnh thị trường tiền điện tử đang diễn ra.

“Hai altcoin mà tôi muốn tiếp xúc trong thị trường hiện tại này là MATIC và LINK

Cả hai đều thể hiện sức mạnh liên tục và khả năng nhanh chóng phục hồi sau những cú pullback ” 

Rager cũng lưu ý rằng ngôi sao Shark Tank và tỷ phú đã đầu tư gần đây vào Polygon.

“Mark Cuban có thể đã mua MATIC với mức giảm 0,80 đô la đó.”

Trang web của Cuban  xác nhận khoản đầu tư của ông trùm kinh doanh vào giải pháp đa quy mô được xây dựng cho mạng Ethereum.

MATIC đã đặt mức cao nhất mọi thời đại là 2,68 đô la vào ngày 18 tháng 5, giảm xuống 0,74 đô la vào ngày 23 tháng 5 và sau đó gần như hình thành sự phục hồi hình chữ V đến 2,45 đô la.

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức 1,83 đô la.

Đối với Bitcoin, nhà phân tích cho biết ông đang chờ đợi sự rõ ràng hơn về quỹ đạo giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới khi nó tạo thành một phạm vi giao dịch hẹp giữa mức kháng cự hàng ngày và mức hỗ trợ hàng tuần.

“Dao động ở đây, giữa hỗ trợ / kháng cự hàng ngày và hàng tuần.

Theo dõi khả năng xảy ra sự cố hoặc số lần trả lại trong lĩnh vực này.

Biến động giá thực sự chậm nên vẫn chưa quá lo ngại vì đây vẫn là mức thấp hơn trong xu hướng. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN