Nhà phân tích hàng đầu cho biết anh ấy đang đầu tư vào một đồng tiền thay thế chưa được khai thác giữa thời điểm điều chỉnh tiền điện tử

148 lượt xem
Nha phan tich hang dau cho biet anh ay dang dau tu vao mot dong tien thay the chua duoc khai thac giua thoi diem dieu chinh tien dien tu

Người dẫn chương trình và nhà phân tích tiền điện tử hàng ngày của Altcoin, Aaron Arnold đang làm nổi bật một loại altcoin mới, khi thị trường tiền điện tử tiếp tục điều chỉnh và Bitcoin giao dịch khoảng 35.000 đô la.

Trong một video mới, Arnold nói với 848.000 người đăng ký của mình rằng anh ta đang đầu tư vào tài chính phi tập trung (DeFi) Tài chính hình thành giao thức (FORM). Formation FI là một nền tảng DeFi xuyên chuỗi đang tối ưu hóa việc tìm kiếm tỷ lệ rủi ro-phần thưởng thuận lợi trong các cơ hội canh tác năng suất trên không gian tiền điện tử.

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử lưu ý rằng Formation FI, trong khi tham gia vào lĩnh vực không gian tiền điện tử khá phổ biến, đã có màn ra mắt ấn tượng trên bệ khởi chạy DAOMaker và được hỗ trợ bởi giải pháp mở rộng lớp 2 Polygon (MATIC).

“Tài chính hình thành, (MẪU)… Canh tác thông minh 2.0… Ngay cả khi bạn không thích DeFi, ngay cả khi bạn không nghĩ DeFi là thứ để viết về nhà, tôi hy vọng bạn có thể hiểu rằng mọi người khác thực sự quan tâm đến DeFi và theo đuổi năng suất, hoặc năng suất canh tác. 

Họ đã phá vỡ một số kỷ lục về Cung cấp người nắm giữ mạnh mẽ của DAOMaker và bên cạnh đó – thực sự tại sao tôi thấy chúng thú vị là vì chúng được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn, Polygon, rất nhiều công ty đầu tư mạo hiểm… ”

Arnold cho biết Formation FI, với nỗ lực tự động hóa quy trình theo đuổi lợi nhuận, chính xác là loại dự án tiền điện tử mà anh ấy quan tâm đầu tư ngay bây giờ.

“Trong một thế giới có quá nhiều cuộc săn đuổi lợi nhuận, mọi người đều cố gắng tìm ra lợi nhuận tốt nhất, họ đang thực hiện một cách tiếp cận toán học và thực sự biến nó thành một cửa hàng tổng hợp mang lại giao diện người dùng cho các khối DeFi…

Đây là một dự án mới mà tôi vừa đầu tư vào… Tôi chỉ nói rằng đây là loại nội dung tôi đang xem xét ”.

Đối với các dự án mà Arnold quan tâm trong thời gian dài, anh ấy tham khảo một tweet gần đây của Altcoin Daily trong đó các nhà giao dịch làm nổi bật ba đồng tiền mà họ tin tưởng sẽ nắm giữ trong chu kỳ tăng giá này và lâu hơn nữa.

Formation FI đã ra mắt trên thị trường vào tuần trước và đang giao dịch ở mức khoảng 0,30 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 27,70% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,41 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN