Nhà phân tích hàng đầu cho biết anh ấy đã sẵn sàng cho Ethereum và các tài sản tiền điện tử giá trị này

337 lượt xem
Nha phan tich hang dau cho biet anh ay da san sang cho Ethereum va cac tai san tien dien tu gia tri nay

Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được nhiều người theo dõi cho biết anh ấy đang tập trung hết sức vào Ethereum cùng với ba loại tiền thay thế khác trong một phân ngành tiền điện tử mới nổi.

Trong một tweet mới, nhà giao dịch đi theo Smart Contracter nói với 142.400 người theo dõi của mình rằng anh ấy thậm chí không sở hữu Bitcoin hiện tại, vì anh ấy chỉ tập trung vào Ethereum và tài sản tài chính phi tập trung (DeFi).

Dẫn đầu phí trong không gian DeFi là giao thức thị trường tiền tệ Aave, theo Smart Contracter. Nhà giao dịch cho biết thêm rằng với việc Aave in mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới, nhiều đồng tiền DeFi sẽ coi đó là tín hiệu bùng nổ.

“AAVE ATH này có ý nghĩa vì hai lý do. Thứ nhất, nó mở đường cho phần còn lại của lĩnh vực DeFi và thứ hai, sự phá vỡ ATH sau ba tháng hợp nhất sẽ là một dấu ấn đáng kể.

Chúng tôi có thể nói tới 2.000 đô la. ” 

Với giao dịch Aave ở mức 608 đô la, dự đoán của nhà giao dịch thể hiện mức lợi nhuận tiềm năng gần 230%.

Trên Aave, chiến lược gia tiền điện tử cho biết ông cũng đang xem xét ba tài sản DeFi khác mà ông tin rằng đã sẵn sàng cho một bước tiến lớn.

“Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã ‘bỏ lỡ’ nó nhưng tôi đảm bảo với bạn, bạn chưa làm, và ngay cả khi bạn cảm thấy như vậy, hãy mua một thứ khác chưa chuyển đi. MKR (Maker), SUSHI (SushiSwap), COMP (Hợp chất). Có rất nhiều vở kịch khác ngoài kia. “

Smart Contracter nêu bật nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) Sushiswap, mà ông lưu ý rằng có thể đang trình bày giao dịch rủi ro thành phần thưởng (RR) tốt nhất có thể trên thị trường.

“Cả AAVE / USD và AAVE / BTC đều cách mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nếu đây không phải là mùa hè DeFi, tôi không biết là gì.

Phần chơi RR DeFi hay nhất theo tôi vẫn là SUSHI bó tay. ”

Tại thời điểm viết bài, SUSHI đang giao dịch ở mức 19,28 đô la, tăng 27% trong bảy ngày qua, theo CoinGecko.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN