Nhà phân tích chứng khoán Wedbush cho biết cuộc biểu tình về giá của Bitcoin là ‘Khởi đầu của một kỷ nguyên mới’

629 lượt xem
Nha phan tich chung khoan Wedbush cho biet cuoc bieu tinh ve gia cua Bitcoin la Khoi dau cua mot ky nguyen moi

Một nhà phân tích của công ty quản lý tài sản Wedbush Securities có trụ sở tại Los Angeles nói rằng đợt tăng giá của bitcoin có thể không phải là mốt. 

Trong một lưu ý gần đây dành cho khách hàng do CNBC thu được , giám đốc điều hành Dan Ives cho rằng bitcoin đang trở thành một vật cố định lâu dài trên thị trường tài chính toàn cầu. Ives nói với khách hàng rằng việc công ty chấp nhận bitcoin là một bước phát triển đáng kể cho tiền điện tử và sẽ tác động đến giá trong tương lai. 

Anh đã viết:

Chúng tôi tin rằng câu chuyện và chủ đề ở đây lớn hơn nhiều so với việc chỉ đầu tư vào Bitcoin và dự đoán giá tương lai của nó, mà còn xoay quanh những phân nhánh tiềm năng mà tiền điện tử, blockchain và bitcoin có thể có trong thế giới công nghệ và doanh nghiệp trong thập kỷ tới.

Ives nói rằng sự phổ biến của bitcoin không phải là lỗi mốt, ghi nhận sự quan tâm từ Paypal, Square, Visa và Tesla, trong số những người khác. 

Anh ấy tiếp tục:

Chúng tôi tin rằng xu hướng giao dịch, đầu tư bitcoin và các sáng kiến ​​thúc đẩy blockchain có thể tăng trong những năm tới vì theo chúng tôi, cơn mê bitcoin này không phải là mốt nhất thời mà là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trên mặt trận tiền kỹ thuật số.

Ghi chú của Ives được đưa ra chỉ một ngày trước khi cuộc biểu tình gần đây của bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 51.000 đô la. Công ty quản lý tài sản Wedbush Securities của anh ấy đã hỗ trợ việc áp dụng bitcoin từ năm 2014, chào hàng BTC như một động lực gây rối cho các thị trường tài chính hiện tại. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN