Nhà phân tích cho biết Ethereum bị định giá thấp quá mức

190 lượt xem
Nha phan tich cho biet Ethereum bi dinh gia thap qua muc

Ethereum gần đây đã tăng lên ATH hơn $ 4,440. Và tại thời điểm báo chí, ETH vẫn đang dao động trên mức 4.300 đô la. Trong khi nhiều người coi đây là mức mạnh, nhà phân tích Lark Davis lập luận rằng Ethereum bị định giá quá thấp trong podcast mới nhất của ông .

Năm sự kiện cần tham gia

Nói về trường hợp sử dụng của Ethereum trên các nền tảng truyền thông xã hội, Davis đã đưa ra một số nhận xét chính. Cách đây không lâu, Reddit đã tung ra mã thông báo cộng đồng của mình trên nền tảng Ethereum.

Gần đây, Reddit đã gợi ý về việc ra mắt NFT. Davis lưu ý rằng cộng đồng “430 triệu người dùng hoạt động hàng tháng” hiện có khả năng sử dụng nền tảng Ethereum để ra mắt. Tương tự, anh ấy mong đợi rằng ngay cả Twitter cũng sẽ phải “kích hoạt xác minh dựa trên Ethereum” cho nền tảng NFT của mình.

Ngoài ra, đừng quên rằng TikTok, với hàng tỷ người dùng, đã ra mắt bộ sưu tập NFT do người sáng tạo dẫn đầu trên blockchain thế hệ thứ hai. Một thông báo tương tự khác thậm chí có thể đến từ Facebook, Davis mong đợi. Nền tảng với “2,8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng” có thể áp dụng cách tiếp cận “đa hướng” cho các kế hoạch metaverse sắp tới của nó.

Tuy nhiên, các kế hoạch NFT của Facebook có thể thúc đẩy Ethereum một lần nữa. Ngoài ra, việc áp dụng rộng rãi ví Novi của Facebook cũng là điều cần được chú trọng, theo quan điểm của Ethereum .

Từ NFT đến ETF

Chuyển sang những gì đã được coi là một chiến thắng trong toàn ngành, là sự ra mắt của các ETF tập trung vào Bitcoin . Đương nhiên, Davis và các nhà đầu tư khác mong đợi một ETF ETH tiếp theo. Đáng chú ý là Canada đã cho phép cả Bitcoin và Ethereum ETF. Davis lưu ý, đó có thể là điều tiếp theo tại thị trường Mỹ.

Lợi ích của tổ chức

Theo báo cáo hàng tuần của CoinShares, Ethereum đã chứng kiến ​​dòng chảy trong tuần thứ ba liên tiếp với tổng trị giá 1,4 triệu đô la kể từ ngày 25 tháng 10. Mặc dù thu lợi nhuận, lợi ích tổ chức của ETH là một cái gì đó vẫn mạnh mẽ.

Trước đây, các nhà phân tích của JP Morgan đã lưu ý rằng các tổ chức thậm chí còn thích Ethereum hơn Bitcoin. Davis cũng giải thích rằng “một loạt các tác nhân khác nhau từ các công ty đại chúng đến quỹ tư nhân, văn phòng gia đình, v.v.” đang xem Ethereum như một tài sản có thể đầu tư.

Hơn nữa, với nhu cầu tăng vọt, nguồn cung Ethereum có sẵn trên các sàn giao dịch trung tâm đã giảm 18%, gần 4 triệu ETH. Và xu hướng này đã diễn ra chỉ trong năm tháng qua.

Ngoài ra, một báo cáo lưu ý rằng tốc độ ghi hiện tại của Ethereum sau hard fork ở London là khoảng 5 ETH / phút. Với hơn 700.000 mã thông báo được đốt cháy, POS Merge của Ethereum cũng không còn bao lâu nữa sau bản cập nhật Altair của nó. Với việc giảm phần thưởng khai thác, Davis ước tính,

“Ethereum sẽ có tỷ lệ cung cấp âm hàng năm vào khoảng âm 2%.”

Đã nói rằng, Bernhard Rzymelka của Goldman Sachs gần đây đã dự đoán giá ETH sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN