Nhà môi giới tiền điện tử của Thụy Sĩ AG giành được giấy phép của nhà chứng khoán từ FINMA

286 lượt xem
Nha moi gioi tien dien tu cua Thuy Si AG gianh duoc giay phep cua nha chung khoan tu FINMA

Giám đốc điều hành Rupertus Rothenhaeuser cho biết, các ngân hàng có thể đánh dấu vào một ô và bắt đầu giao dịch với chúng tôi.

Trong một thời gian dài, Công ty môi giới tiền điện tử của Zurich đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã được Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (FINMA) cấp giấy phép nhà chứng khoán. 
Crypto Broker AG là một phần của tập đoàn tài sản kỹ thuật số bao gồm các dịch vụ quản lý và lưu ký tài sản. Giấy phép có nghĩa là mở rộng phạm vi kinh doanh của nó và thêm một con dấu cao su khi nói đến tuân thủ, giám sát rủi ro, báo cáo thanh khoản, v.v., Giám đốc điều hành Crypto Broker Rupertus Rothenhaeuser cho biết.
“Một số ngân hàng khách hàng của chúng tôi có lệnh nghiêm ngặt chỉ giao dịch với các đối tác được quản lý,” Rothenhaeuser cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Bây giờ nó chỉ là một trường hợp gọi họ lên để đánh dấu vào một ô và họ có thể bắt đầu giao dịch.”

Động lượng Thụy Sĩ

Thụy Sĩ có lẽ là nơi duy nhất trên hành tinh có các quy định thực sự bắt kịp với cơ sở hạ tầng tiền điện tử. Điều đó nói rằng, chỉ một số ít các công ty tiền điện tử đã được FINMA ban phước.  
Giấy phép chứng khoán mời Crypto Broker AG tham gia vào những người chơi tiền điện tử được quy định khác của Thụy Sĩ như SEBA và Sygnum, đồng thời đi sâu vào thế giới của các mã thông báo bảo mật được quản lý (một lĩnh vực vừa được làm rõ hơn ở Thụy Sĩ nhờ cái gọi là “siêu luật DLT”) . 
Về mặt thực tế trước mắt, việc trở thành một nhà môi giới được cấp phép cho phép công ty giữ tiền bằng tiền định danh cho khách hàng, điều này giúp loại bỏ các vấn đề về thanh toán và xử lý, Rothenhaeuser nói.

“Về một mặt, chúng tôi là một doanh nghiệp dựa trên DLT hiện đại, nhanh chóng. Nhưng ở khía cạnh khác, chu kỳ thanh toán cho các giao dịch tiền điện tử khiến tôi đôi khi nhớ lại những năm 1980, ”Rothenhaeuser nói. “Việc trở thành người có giấy phép chứng khoán cho phép chúng tôi giữ tiền trong tài khoản thay vì luôn giữ số dư bằng 0, vì vậy chúng tôi có thể làm tốt hơn nhiều ngay trong quá trình xử lý và cũng tối đa hóa lợi nhuận của mình”.
Khi được hỏi những người chơi lớn nào đang xếp hàng chờ đợi để bắt đầu giao dịch với Crypto Broker AG, Rothenhaeuser lịch sự từ chối nêu tên, nhưng cho biết một số người chơi lớn sẽ sớm xuất hiện trong chu kỳ tin tức.
“Chúng tôi đã chờ đợi bốn năm rưỡi cho giấy phép này. Tôi hy vọng sẽ sử dụng điện thoại liên tục trong năm ngày tới, ”anh nói.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN