Nhà máy điện ở New York nghỉ dưỡng để khai thác Bitcoin

225 lượt xem
Nha may dien o New York nghi duong de khai thac Bitcoin

Nhà máy điện Mechanicville (1897), một nhà máy thủy điện lịch sử có trụ sở tại New York đã sử dụng đến việc khai thác Bitcoin với một phần năng lượng mà nó sản xuất.

Theo báo cáo của Giám đốc điều hành Albany Engineering Corp. Jim Besha, nhà máy điện được xây dựng vào năm 1897 đang khai thác Bitcoin vì liên doanh mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với việc bán năng lượng thừa, Timesunion.com đưa tin .

Sự phát triển đến vào thời điểm khai thác Bitcoin đang được giám sát chặt chẽ về hiệu ứng khí thải carbon. Đáng chú ý, cuộc tranh luận về mức tiêu thụ điện năng của Bitcoin đã phần nào dẫn đến việc giá của tài sản này giảm gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 4 là 64.800 USD.

Tuy nhiên, theo Besha, ông không quan tâm đến cuộc tranh luận vì họ sử dụng năng lượng tái tạo. Ông lưu ý rằng việc khai thác chỉ là một thử nghiệm vì họ cũng đang triển khai các máy chủ đã qua sử dụng.

“Đây là [loại hình khai thác bitcoin] tốt nhất vì chúng tôi đang sử dụng năng lượng tái tạo. Chúng tôi chỉ đang làm điều đó ở một bên, đang thử nghiệm nó. Besha cho biết chúng tôi đang mua các máy chủ đã qua sử dụng.

Có liên quan

Chủ tịch Guggenheim Investments nói rằng không cần phải đầu tư vào Bitcoin bây giờTiền thưởng được cung cấp để giới thiệu những người khai thác Bitcoin ở Trung Quốc đã chuyển chỗ ở đến những ngôi nhà mới33 cá nhân bị chính quyền Hàn Quốc bắt giữ vì hút tiền điện tử ra nước ngoài với tổng trị giá 1,4 tỷ đô la

Tình trạng lịch sử của nhà máy gần đây đã nhận được sự đồng ý sau khi được liệt kê trong Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử. Đáng chú ý, Bitcoin được khai thác cũng được bán do sự biến động của thị trường tiền điện tử .

Hơn nữa, năng lượng tái tạo đã giúp nhà máy khác biệt với các sáng kiến ​​khai thác khác trong khu vực ngoại ô New York.

Hóa đơn khai thác Bitcoin ở New York

Albany Engineering Corp Khai thác Bitcoin xuất hiện sau một dự luật hiện hành ở New York sẽ cấm khai thác Bitcoin do lo ngại về môi trường. Không rõ dự luật sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động khai thác Bitcoin của nhà máy, vì nó sử dụng năng lượng tái tạo.

Theo dự luật, khai thác tiền điện tử đang sử dụng nhiều năng lượng hơn so với các quốc gia như Thụy Điển. Tuy nhiên, những người ủng hộ Bitcoin coi khai thác là một hoạt động sạch với nhiều hoạt động hơn sử dụng năng lượng tái tạo.

Phần lớn hoạt động khai thác đã được thực hiện ở Trung Quốc ở các khu vực có điện rẻ hơn. Tuy nhiên, các hoạt động khai thác đã bị tạm dừng ở nước này sau khi các nhà chức trách viện dẫn mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN