Nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho biết anh ấy đang đầu tư rất nhiều vào tài sản tiền điện tử mới trên chuỗi thông minh Binance

505 lượt xem
Nha giao dich tien dien tu hang dau cho biet anh ay dang dau tu rat nhieu vao tai san tien dien tu moi tren chuoi thong minh Binance

Một nhà giao dịch được đánh giá cao được biết đến trong ngành với cái tên Altcoin Psycho đang dành một lượng vốn đáng kể cho một altcoin mới.

Nhà phân tích nói với 142.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta đang đầu tư rất nhiều vào Swirl Cash (SWIRL), một dự án mới ra mắt dựa trên Binance Smart Chain (BSC).

Swirl được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các giao dịch phi tập trung và riêng tư trên nền tảng hợp đồng thông minh BSC, nền tảng này đã trở nên phổ biến hơn kể từ sự gia tăng của phí gas trên mạng Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Altcoin Psycho nhấn mạnh rằng không giống như nhiều dự án mới phát hành mã thông báo, nhóm Swirl đã có sẵn một dự án đang hoạt động.

“Đã đăng ký SWIRL rất nhiều ngày hôm nay ngay khi nó được liệt kê trên PancakeSwap. Swirl về cơ bản là Tornado Cash của BSC, với tính kinh tế mã thông báo tốt hơn nhiều.

Sản phẩm chính đã hoạt động, vì vậy nó không dựa trên báo cáo chính thức. Điều này sẽ làm rất tốt theo quan điểm của tôi. “

Kể từ khi nhà giao dịch thực hiện cuộc gọi, Swirl đã tăng từ mức thấp 1,55 đô la lên mức cao 6,51 đô la trong vài giờ, tạo ra lợi nhuận 320% cho bất kỳ ai chơi giao dịch hoàn hảo.

Swirl hiện đang giao dịch ở mức 4,90 đô la và nằm quanh mức vốn hóa thị trường 6 triệu đô la.

Vào tháng 2, nhà giao dịch có biệt danh đã thực hiện một cuộc gọi táo bạo về giải pháp lưu trữ đám mây phi tập trung Akash Network (AKT), đặt cược rằng dự án có thể tăng vọt vào 50 dự án hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Kể từ khi đưa ra dự đoán AKT của mình, tài sản này đã tăng gần 100% và đã vượt qua khoảng 16 dự án để trở thành tài sản hàng đầu thứ 204 theo định giá.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN