Nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu bán hầu hết số ETH của mình cho ADA

223 lượt xem
Nha giao dich tien dien tu hang dau ban hau het so ETH cua minh cho ADA

Nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Capo đã thông báo rằng anh ấy đang bán 75% số Ethereum nắm giữ của mình cho ADA của Cardano, dường như hy vọng tiền điện tử sẽ vượt trội hơn thị trường trong tương lai gần.

Thông báo của Capo được đưa ra vài ngày sau khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang xem xét một số loại tiền điện tử, bao gồm BNB của Binance, đối thủ cạnh tranh hợp đồng thông minh Solana, ADA, nhà sản xuất thị trường tự động Balancer và Tellor tài sản kỳ diệu.

Chia sẻ biểu đồ về cặp ADA / ETH, Capo cho biết ông đang hy vọng đồng tiền này sẽ tăng vọt trong tương lai gần và vượt trội so với tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Trong một tweet tiếp theo, Capo nói thêm rằng anh ấy cũng đang có kế hoạch bán một số cổ phiếu BNB của mình cho ADA của Cardano vì nó “trông rất ổn”. Việc đặt cược của Capo vào tiền điện tử, được báo cáo lần đầu tiên bởi Daily Hodl , diễn ra sau khi thị trường tiền điện tử trải qua một đợt điều chỉnh đáng kể.

Sự điều chỉnh diễn ra sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tuyên bố Tesla sẽ không còn chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán vì những lo ngại về môi trường. Tesla đã chấp nhận thanh toán bằng BTC kể từ tháng 2 khi đầu tư 1,5 tỷ đô la vào bitcoin. Trong thông báo của mình, công ty đã làm rõ rằng họ sẽ không bán BTC của mình.

Giải quyết bitcoin, Capo dường như ngụ ý rằng ông tin rằng sự sụt giảm có thể đại diện cho một trong những cơ hội cuối cùng mà các nhà giao dịch có để mua tiền điện tử hàng đầu ở mức giá này. Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki Young Ju, dường như cũng có tâm lý tương tự, tin rằng một quỹ ETF có thể giúp giá BTC tăng lên sau khi được chấp thuận.

Điều đáng chú ý là ADA đã vượt trội hơn đáng kể so với hầu hết các loại tiền điện tử khác trong 12 tháng qua, vì nó tăng 3.500% so với khoảng thời gian đã nói. Trong khi đó, giá bitcoin tăng hơn 440%.

Đằng sau sự gia tăng của nó là một số cải tiến kỹ thuật, bao gồm cả việc triển khai các hợp đồng thông minh sắp tới trên Cardano với sự ra mắt của Giai đoạn Alonzo. ADA hiện đang giao dịch ở mức 1,88 đô la, tăng từ khoảng 0,05 đô la một năm trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN