Nhà giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong nói 47.000 đô la là mức phải giữ đối với Bitcoin – Đây là lý do tại sao

78 lượt xem
Nha giao dich tien dien tu Ben Armstrong noi 47.000 do la la muc phai giu doi voi Bitcoin day la ly do tai sao

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng Ben Armstrong đang giải thích lý do tại sao điều quan trọng đối với Bitcoin là phải giữ mức 47.000 đô la.

Trong một video mới, Armstrong nói với 849.000 người đăng ký của mình rằng nếu Bitcoin, đang dao động quanh mức 52.000 đô la tại thời điểm viết bài, di chuyển xuống dưới phạm vi 47.000 đô la, thì đó sẽ là một mức đáng kể nếu nó hoạt động như một khu vực hỗ trợ mạnh mẽ như vậy. trong vài tháng qua.

“Tôi không tin rằng chúng ta sẽ thấy Bitcoin đi xuống dưới khu vực 47.000 đô la… Đã có rất nhiều khối lượng mua vào ở con số 47.000 đô la. Từ các tổ chức, từ các tập đoàn, từ các cá nhân, từ các nhà bán lẻ – về cơ bản, mỗi người dưới ánh nắng mặt trời đã mua với giá 47.000 đô la. ”

Tuy nhiên, Armstrong lưu ý rằng nếu 47.000 đô la bị mất dưới dạng hỗ trợ và BTC vẫn trên 41.000 đô la, thì nó vẫn được coi là một sự điều chỉnh thị trường tăng giá bình thường.

“Nó có thể xuống dưới $ 47,000 không? Vâng, có nó có thể. Nếu nó giảm xuống dưới 47.000 đô la, thì những gì bạn đang xem là một mức sẽ giảm xuống rất mạnh. Tuy nhiên, điều đó vẫn nằm trong phạm vi điều chỉnh trung bình của Bitcoin trong các thị trường tăng giá.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 42.000 đô la… thậm chí có thể là 41.000 đô la và vẫn nằm trong vùng điều chỉnh bình thường của thị trường tăng giá ”.

Mặc dù Armstrong tin rằng BTC và chu kỳ tăng có thể tồn tại khi giảm xuống dưới 47.000 đô la, nhưng sẽ rất khó để đồng tiền điện tử hàng đầu này có thể vượt qua mức và biến nó trở lại thành hỗ trợ.

“Điều rất tệ nếu nó xuống dưới 47.000 đô la là những gì chúng ta thấy với những mức thực sự mạnh này là một khi mức này bị phá vỡ… một đường hỗ trợ rất cứng sẽ biến thành một đường kháng cự rất khó. Vì vậy, tôi lo lắng từ góc độ đó rằng nếu chúng ta lao xuống dưới mức 47.000 đô la này, sẽ thực sự khó khăn để vượt qua nó. Chúng tôi có thể dao động trong một tháng hoặc lâu hơn, điều này sẽ không tốt cho Bitcoin. ”

Cuối cùng, một sự điều chỉnh là “khá lành mạnh cho thị trường”, nhà giao dịch tiền điện tử cho biết thêm. Armstrong cũng xem xét mô hình lưu lượng chứng khoán của PlanB, so sánh số lượng hàng hóa đang lưu thông chia cho số lượng được sản xuất hàng năm, để chỉ ra rằng BTC đang đi đúng hướng khi đạt 288.000 đô la trước năm 2024.

“Nếu chúng ta xem xét biểu đồ lưu lượng chứng khoán, những gì bạn có thể thấy là chúng ta đã thực sự rút lui về mức trung bình. Về lưu lượng chứng khoán, chúng tôi đã đi trước rất nhiều trước thị trường tăng giá này, trông giống như những con số điên rồ đang đến trong tương lai và tôi vẫn tin rằng điều đó sẽ xảy ra. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN