Nhà giao dịch tiền điện tử Ben Armstrong đặt tên cho các đồng tiền điện tử hàng đầu, cho biết tài sản tiền điện tử ít được biết đến sẽ bùng nổ vào năm 2021

126 lượt xem
Nha giao dich tien dien tu Ben Armstrong dat ten cho cac dong tien dien tu hang dau cho biet tai san tien dien tu it duoc biet den se bung no vao nam 2021

Nhà giao dịch tiền điện tử và Youtuber Ben Armstrong cho biết anh ấy đang mong đợi một viên ngọc tài chính phi tập trung (DeFi) đang bay dưới tầm ngắm sẽ bùng nổ trong năm nay.

Trong một video mới, Armstrong nói với 548.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng anh ấy đang xem Frontier (FRONT), một viên đá quý DeFi ít được biết đến đã tạo ra các mối quan hệ đối tác và kết nối lớn trong lĩnh vực non trẻ.

“Frontier là một lớp tổng hợp DeFi bất khả tri theo chuỗi, đã được kết nối với tất cả, và ý tôi là tất cả các nền tảng và hệ sinh thái chính trong không gian DeFi. Frontier mang đến những phần thiết yếu của DeFi cho người dùng trên tất cả các nền tảng này. Nó có các giao dịch không cần gas, canh tác năng suất, mua và tạo NFT, đặt cược, quản trị và phần thưởng cho hoạt động ứng dụng.

FRONT có quan hệ đối tác với Avalanche (AVAX), THORChain (RUNE), Solana (SOL), yearn.finance (YFI), Aave, Algorand (ALGO), Elrond (EGLD), Binance Smart Chain, Cosmos (ATOM), Band Protocol ( BAND), Matic hoặc Polygon hiện tại, AllianceBlock (ALBT), Kava, Harmony (ONE), Celo, Stafi (FIS), v.v. Spoiler: thông qua Stafi, Frontier sẽ tham gia vào hệ sinh thái Polkadot, có nghĩa là nó sẽ được sử dụng bởi tất cả các tổ chức của nó, toàn bộ hệ sinh thái DOT. ”

Armstrong cũng nhấn mạnh rằng Frontier đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ để cung cấp DeFi cho 43 triệu người dùng trên 100 quốc gia.

“Người dùng Coinbase Wallet cũng có thể theo dõi danh mục đầu tư DeFi hoàn chỉnh của họ và nhận thông báo DeFi thông minh, truy cập yearn.finance, trao đổi mã thông báo và hơn thế nữa, tất cả từ một nơi. Frontier là cây đũa thần của Coinbase, cho phép DeFi tất cả mọi thứ chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Và nếu chúng tôi nhảy xa hơn nữa xuống lỗ thỏ, hệ sinh thái của Coinbase, tất cả các dự án được Coinbase hỗ trợ sẽ được kết nối với Frontier vì nó là nền tảng cổng DeFi ”. 

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử cho biết thêm rằng trên Coinbase, các công ty tiền điện tử lớn khác đang hỗ trợ dự án DeFi bao gồm Binance, Sam Bankman-Fried’s Alameda Research, FTX Exchange và đá quý Coingecko.

“Bây giờ nếu chúng ta thấy ba sàn giao dịch lớn, Coinbase, Binance và FTX hỗ trợ một dự án, tất cả các quỹ đầu cơ lớn nhất ủng hộ nó và mọi hệ sinh thái DeFi và mở rộng hợp tác với nó… Nó gần giống như việc chọn vé số trúng thưởng khi biết bạn sẽ thắng . Danh sách các quan hệ đối tác và tích hợp là hoàn toàn vô tận. Chúng tôi chưa thấy, và tôi không bán cái này ở đây, chúng tôi chưa thấy một dự án nào khác của Calibre này ở DeFi. ”

Theo Armstrong, Frontier, hiện có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 78 triệu đô la, có khả năng tạo ra mức tăng gấp 18 lần và bắt kịp mức định giá 1,4 tỷ đô la của tài chính.

Vào ngày 17 tháng 2, FRONT đã tăng mạnh hơn 483% từ 1,15 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 6,71 đô la trong khoảng thời gian 24 giờ. Tại thời điểm viết bài, FRONT đang giao dịch ở mức 3,39 đô la, theo CoinMarketCap .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN