Nhà giao dịch nổi tiếng giải thích lý do tại sao Ethereum sẽ phải trả một cái giá quá đắt cho những sai lầm thiết kế ban đầu

208 lượt xem
Nha giao dich noi tieng giai thich ly do tai sao Ethereum se phai tra mot cai gia qua dat cho nhung sai lam thiet ke ban dau

Youtuber Bitcoin, nhà giao dịch và nhà phân tích “BTC Jack Sparrow” đã trích ra hai xu của mình về những gì anh ấy tin rằng mạng Ethereum đã trở thành.

Nhà giao dịch nổi tiếng đã thu hút hơn 190.000 người theo dõi trên Twitter và nổi tiếng với việc cho phép cộng đồng tiền điện tử tham gia vào phân tích giá tiền điện tử của mình gần đây đã giải thích lý do tại sao anh ta tin rằng mạng Ethereum đã thất bại.

Ethereum có phải là mạng Vaporware không?

Đề cập đến khả năng mạng Ethereum là “Vaporware”, một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các dự án “đã được quảng cáo nhưng vẫn chưa có sẵn để mua, vì nó chỉ là một khái niệm hoặc vì nó vẫn đang được viết hoặc thiết kế,” Sparrow cho rằng sẽ không lâu nữa Ethereum bị loại khỏi ngành công nghiệp tiền điện tử bởi Bitcoin hoặc bất kỳ dự án hàng đầu nào khác.

Trong dòng tweet của mình, anh ấy so sánh mạng này với nhà cung cấp dịch vụ web Yahoo, điều này nhanh chóng thất bại sau khi những người sáng lập ra điều mà các nhà đầu tư gọi là “lựa chọn kinh doanh kém”, khiến nền tảng đối thủ Google đánh cắp sự chú ý và chiếm lấy vị trí trung tâm. Gợi ý rằng Ethereum rất có thể đi theo con đường tương tự, anh ấy đã viết :

“Rất có thể ETH là phần mềm độc hại là rất cao. Lớp thứ hai của BTC loại bỏ nó khỏi hoạt động kinh doanh hoặc các giao thức khác tiếp quản ETH vì ETH đã sớm mắc lỗi thiết kế và hiện họ đang sửa chữa, gây tốn kém thời gian. Có thể ETH là Yahoo ”.

Việc chấp nhận Ethereum trên thị trường truyền thống tăng lên bất kể 

Tình cảm của Sparrow không phải là mới. Trong một thời gian dài, thị trường tiền điện tử đã đặt câu hỏi về quỹ đạo của mạng Ethereum. Các nhà phê bình đã liên tục đặt câu hỏi về tính xác thực của mục tiêu của mạng và làm thế nào mà trường hợp sử dụng đa dạng của mạng do những người sáng lập cấu trúc có thể ngăn chặn tính hữu ích của mạng.

Một số đã đi xa khi đặt câu hỏi về nguồn cung thực sự của Ether đang lưu thông, ngụ ý rằng thao túng thị trường là chất kết dính chính giữ cho mạng lưới đang gặp khó khăn và đồng tiền bản địa của nó ở trên cùng.

Trong khi đó, Ethereum vẫn hấp dẫn đối với các tổ chức truyền thống. Gần đây, tên lửa Falcon 9 SpaceX của Elon Musk sẽ gửi các nút ETH lên ISS trong tuần này.

Yao Qian, một quan chức của SEC Trung Quốc, cũng tiết lộ rằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương có thể được thiết lập trên mạng Ethereum. Thêm vào đó, Goldman Sachs vừa xác nhận ETH ngay sau khi họ công bố bằng chứng cổ phần sắp xảy ra.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN