Nhà giao dịch huyền thoại Peter Brandt đặt câu hỏi khó cho Bitcoin Bulls

234 lượt xem
Nha giao dich huyen thoai Peter Brandt dat cau hoi kho cho Bitcoin Bulls

Nhà phân tích kỹ thuật và nhà giao dịch tiền điện tử huyền thoại Peter Brandt đang hỏi những người đầu cơ Bitcoin hai câu hỏi khó.

Trong một tweet mới, Brandt hỏi 523.000 người theo dõi của anh ấy hai điều về hành động giá lịch sử của Bitcoin với tư cách là tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đấu tranh để đòi lại 40.000 đô la sau khi giảm 50%.

“Thách thức các nhà sử học về giá $ BTC
Trong 10 năm qua (kể từ tháng 5 năm 2011), vui lòng xác định một (thậm chí một) trường hợp:
1. Khi điều chỉnh dư 50% không dẫn đến điều chỉnh ít nhất 70%
2. Khi 50% + chỉnh sửa đã tạo ra ATH mới trong vòng 7 tháng. ”

Mặc dù câu hỏi dường như không thể trả lời được và có thể cho thấy rằng Bitcoin có nhiều mặt trái hơn ở phía trước và mức cao nhất mọi thời đại mới của BTC sẽ không đến ít nhất là vào tháng 12, Brandt đã nhận được rất nhiều phản hồi.

Để trả lời những câu hỏi hóc búa của Brandt, nhà phân tích dữ liệu trên chuỗi được theo dõi rộng rãi Willy Woo lập luận rằng những đợt sụt giảm lớn trước đây đã xảy ra khi Bitcoin đã cao hơn nhiều so với cái mà ông gọi là “định giá cơ bản”.

“Tất cả những đợt giảm quy mô đó với thời gian phục hồi kéo dài là từ điểm xuất phát mà giá đã bị vượt quá mức định giá cơ bản.

Thiết lập này khác ở chỗ giá là nguyên tắc cơ bản DƯỚI ĐÂY.

Như một hướng dẫn, COVID giảm xuống dưới mức cơ bản và do đó phục hồi nhanh chóng. “

Woo làm rõ điều đó bằng cách “định giá cơ bản”, anh ấy đang đề cập đến mô hình Giá trị ròng của các giao dịch (NVT), so sánh giá của Bitcoin với tổng giá trị của tất cả các giao dịch trên mạng.

Brandt trước đây đã kêu gọi một khoảnh khắc “hãy đến với Chúa Giê-xu” trên thị trường tiền điện tử, hai tuần rưỡi trước khi sự sụp đổ đáng kể vào ngày 20 tháng 5.

Nhà giao dịch kỳ cựu đã gây sốc cho những con bò Bitcoin khi tiết lộ vào ngày 23 tháng 4 rằng anh ta đã đặt lệnh mua BTC ở mức 32,501 đô la. Vào thời điểm đó, Bitcoin được giao dịch quanh mức 58.000 đô la.

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN