Nhà giao dịch hàng đầu tại Three Arrows Capital phân tích trạng thái thị trường Bitcoin và tiền điện tử

206 lượt xem
Nha giao dich hang dau tai Three Arrows Capital phan tich trang thai thi truong Bitcoin va tien dien tu

Người đồng sáng lập và chủ tịch của quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử Three Arrows Capital, Kyle Davies, tin rằng sẽ không có sự lặp lại của thị trường tăng giá năm 2017 trong chu kỳ thị trường hiện tại.

Trong một video mới, Davies nói rằng Bitcoin và các altcoin đang ở trong một chu kỳ siêu tốc, đồng thời cảnh báo rằng thị trường tiền điện tử sẽ vẫn chứng kiến ​​những sự điều chỉnh đáng kể.

“Với một chiếc siêu xe đạp … vẫn có sự biến động đúng. Ý tôi là đặc biệt đối với Bitcoin, nó là một tài sản cung cấp cố định…

Điều đó không có nghĩa là chúng ta đi vào [thị trường] gấu bốn năm. Nó chỉ có nghĩa là chúng tôi sửa và không sao … bây giờ chúng tôi đã sửa, bây giờ chúng ta hãy tiếp tục, đúng. Không có chuyện bán sai sự thật ngoài suy nghĩ này về cơ bản. ”

Chủ tịch Three Arrows Capital giải thích rằng việc giá Bitcoin giảm gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây là do những tin tức tiêu cực như cuộc đàn áp đối với các thợ đào ở Trung Quốc chứ không phải do các nhà giao dịch bị lạm dụng.

“Sự thoái lui này thật khắc nghiệt… Không phải vì chúng tôi đã tận dụng quá mức…

Đó là một tin khá lớn khi Trung Quốc đang cố gắng tích cực đóng cửa quyền băm, điều mà họ đã bắt đầu làm – không phải ở khắp mọi nơi trong nước. Ví dụ ở Tân Cương, giống như việc mọi người đóng cửa các thợ đào của họ. Các thợ mỏ Trung Quốc sẽ đến các địa điểm khác để thiết lập các bản sao lưu mà bạn biết. Tứ Xuyên chưa xảy ra, nhưng rất có thể trong 36 tháng tới ”.

Davies cho biết thêm rằng Three Arrows Capital được hưởng lợi từ sự điều chỉnh khi công ty chiếm một vị trí ngắn trong Bitcoin và đây là lý do tại sao quỹ đầu cơ là thực thể có lợi nhuận cao nhất trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX hiện tại.

“Sự thật của vấn đề là chúng tôi cũng đã có một hàng rào Bitcoin lớn và chúng tôi đã kiếm được rất nhiều tiền từ đó và đó là lý do tại sao chúng tôi bạn biết đấy… với các nhà giao dịch cơ sở khác, họ có thể đang ở giữa bảng xếp hạng FTX ngay bây giờ . Đó là lý do tại sao chúng tôi là số một. Bởi vì chúng tôi đã dựa vào thị trường đó nhiều hơn một chút ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN