Nhà giao dịch hàng đầu nói XRP có vẻ đáng kinh ngạc, dự đoán đột phá lớn cho hai loại tiền thay thế

257 lượt xem
Nha giao dich hang dau noi XRP co ve dang kinh ngac du doan dot pha lon cho hai loai tien thay the

Một trong những nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi nhất trên Twitter nói rằng tài sản gốc của Ripple, XRP đang mang lại cơ hội giao dịch hàng đầu, vì anh ấy dự đoán sẽ đột phá trong hai altcoin nữa.

Trong một loạt các tweet, nhà phân tích có biệt danh là Kaleo đăng phân tích kỹ thuật của mình cho XRP, nói với 296.000 người theo dõi của mình rằng biểu đồ đang có xu hướng tăng giá.

Kaleo cũng nói rằng đã đến lúc các nhà giao dịch tiền điện tử bắt đầu tìm kiếm cơ hội trở lại với Tron (TRX). Theo ông, nền tảng nội dung kỹ thuật số đã sẵn sàng để bắt đầu nâng cao hơn nữa.

“Đã đến lúc phải chú ý đến TRX một lần nữa. Tôi hy vọng nó sẽ sớm quay trở lại đầu phạm vi tương tự như mức chúng ta đã thấy XRP vào đầu ngày hôm nay. “

Kaleo lưu ý rằng Tron cũng tỏ ra mạnh mẽ trong cặp Bitcoin của nó (TRX / BTC), khi TRX tăng đột biến về phía trước.

“TRX / BTC đang trong quá trình hình thành một cờ tăng giá lớn sau một đợt đột phá HTF (khung thời gian cao) gần 4 năm. Tôi vẫn tin rằng việc này chỉ còn là vấn đề thời gian. “

Nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ nói rằng Terra (LUNA) đang có vẻ sẵn sàng thoát ra khỏi vùng tích lũy quanh mức $ 15,00 lên mức cao nhất mọi thời đại mới ngay sau khi sự điều chỉnh của Bitcoin kết thúc.

“LUNA / USD vẫn đang tích lũy ở phần cuối thấp hơn của phạm vi, sau bước gần hơn với giá của BTC. Ngay sau khi BTC tìm thấy đáy, tôi hy vọng điều này sẽ kiểm tra lại xu hướng trên trước khi bứt phá.

Tìm kiếm một cái gì đó như thế này từ đây. ”

Kaleo nói thêm rằng LUNA / BTC sẽ củng cố nhiều hơn trong những tuần tới trước khi thực hiện một động thái được chờ đợi từ lâu lên mức cao nhất mọi thời đại.

“LUNA đang tiếp tục củng cố độc đáo so với BTC. Một hoặc hai tuần nữa trong phạm vi này và cuối cùng nó sẽ thực hiện động thái mà tất cả chúng ta đã chờ đợi. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN