Nhà giao dịch hàng đầu mong đợi sự phục hồi lớn của Bitcoin và Ethereum trước năm 2022

194 lượt xem
Nha giao dich hang dau mong doi su phuc hoi lon cua Bitcoin va Ethereum truoc nam 2022

Một nhà giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đang dự đoán các cuộc biểu tình khổng lồ cho Bitcoin và Ethereum trước khi bước sang năm mới, nhưng có một điểm khó khăn.

Trong một loạt các tweet, nhà giao dịch và nhà phân tích có biệt danh là Kaleo đã đưa ra các dự đoán khổng lồ cho BTC và ETH trong những tháng tới.

Trong số những thứ khác, Kaleo dự đoán rằng trước khi diễn ra năm 2022, Bitcoin phá vỡ 100.000 đô la và Ethereum phá vỡ 10.000 đô la, tất cả trong khi các altcoin tăng giá mạnh.

Tuy nhiên, Kaleo nói rằng sau các cuộc biểu tình lớn, những con gấu sẽ tiếp quản thị trường tiền điện tử. Theo Kaleo, Bitcoin sẽ trải qua một sự sụp đổ lớn. Trong trường hợp của Ethereum, nhà giao dịch dự đoán sự cố trên 90%.

“Dự đoán của tôi cho năm 2022/2023:

 BTC giảm xuống ~ 50 nghìn đô la
– ETH giảm xuống dưới 1
nghìn đô la – Alts lại chết
– Những con gấu đã giảm toàn bộ từ đây cho đến cuộc gọi hàng đầu cho quyền ảnh hưởng vô hạn
– Quy định chính chống lại tiền điện tử. Mọi người gọi Bitcoin chết một lần nữa (nó không phải là) ”

Kaleo cho biết vào cuối đợt tăng giá, hầu hết các altcoin sẽ suy thoái và tiêu diệt các nhà giao dịch đã đầu tư quá nhiều vào chúng.

“Vấn đề mà tôi đang làm với altcoin về cơ bản là cuối cùng mọi người sẽ gặp khó khăn nếu phần lớn số vốn của bạn vẫn nằm trong sh * tcoins. Nó đơn giản mà. Rất nhiều tiền sẽ được thực hiện trên đường đi lên. Nhiều hơn để mất trên đường đi xuống. Tất cả các phần của trò chơi.

Vâng, một số ít sẽ tồn tại và một con số tốt sẽ kết thúc cao hơn so với hiện tại là 2024/2025, nhưng để bạn thấy điều đó, bạn sẽ phải là một trong những người quên mất chiếc túi vô giá trị mà bạn đã cầm trên tay một cuộc trao đổi mà bạn đã từ bỏ cách đây rất lâu và một ngày nào đó, khám phá lại nó thực sự không phải là vô giá trị. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN