Nhà giao dịch hàng đầu dự đoán quái vật 604% Cardano Rally, tăng giá trên 2 đồng tiền thay thế

177 lượt xem
Nha giao dich hang dau du doan quai vat 604 Cardano Rally tang gia tren 2 dong tien thay the

Một nhà giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ cho biết anh ta sẽ không ngạc nhiên nếu Cardano (ADA) bùng nổ 604% so với giá hiện tại trong vài tháng – trong một điều kiện.

Nhà giao dịch có biệt danh là Kaleo nói với 353.000 người theo dõi của mình rằng nếu hành động giá Bitcoin và Ethereum tiếp tục có xu hướng tăng, như nhiều người dự đoán, Cardano sẽ đi theo một cách lớn.

Kaleo cho biết ADA có thể bùng phát theo cách tương tự như BitTorrent (BTT) dựa trên Tron. Đồng tiền này đã bùng nổ gần 1000% từ 0,001 đô la đến 0,01 đô la trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 năm nay.

“Trong một thế giới mà BTC là $ 100K + và ETH là $ 10K +, việc Cardano kéo BTT sẽ không làm tôi ngạc nhiên”.

“Tôi sẽ để nó ở đây.”

Bên cạnh ADA, Kaleo cũng để mắt đến một số altcoin chưa được tiết lộ. Đầu tiên là Helium (HNT), một mạng phi tập trung cho các thiết bị Internet of Things (IoT). Dự án đang xây dựng chuỗi khối của riêng mình bằng cách khuyến khích người dùng khai thác HNT với các “máy đào điểm phát sóng” dễ sử dụng.

Theo Kaleo, các nguyên tắc cơ bản của Helium trông rất lý tưởng.

“Đã đến lúc bắt đầu chú ý đến HNT một lần nữa. Một dự án mà tôi đã chú ý trong vài tháng cuối cùng có vẻ đã sẵn sàng để thực hiện một bước tiến cao hơn.

Các nguyên tắc cơ bản vững chắc… + mạng lưới đang phát triển + thị trường tăng giá = khám phá giá cả ”.

Kaleo cũng đang theo dõi nền tảng hợp đồng thông minh Avalance (AVAX), cũng trong cặp Bitcoin của nó (AVAX / BTC). Nhà giao dịch nói rằng mặc dù AVAX / BTC đã tăng đáng kể, nhưng động thái này có thể còn lâu mới kết thúc nếu nó có thể phá vỡ một ngưỡng kháng cự quan trọng.

“Tôi sẽ không làm phai cái máy bơm này. Nếu bạn đủ may mắn để kiểm tra lại sự đột phá, có thể là một ý tưởng không tồi đối với loài vượn người. ”

Đối với Bitcoin, Kaleo cũng đang vạch ra một con đường tiềm năng phía trước cho vua tiền điện tử và tiết lộ “trường hợp tồi tệ hơn” của anh ấy đối với BTC.

“Một số người có thể thấy sự phá vỡ bên dưới đường chéo và bắt đầu tự hỏi liệu sự gia tăng nhỏ mà chúng ta đã thấy trong vài tuần qua cuối cùng đã kết thúc hay chưa. Tôi nghĩ rằng trường hợp xấu nhất chúng ta sẽ thấy sự kiểm tra lại đỉnh của phạm vi cơ bản / đường chéo HTF trong những năm 40 thấp và tiếp tục chạy cao hơn. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN