Nhà giao dịch hàng đầu cho biết ba loại tiền thay thế sẽ kích hoạt một trong những chu kỳ tạo ra của cải lớn nhất trong lịch sử

82 lượt xem
Nha giao dich hang dau cho biet ba loai tien thay the se kich hoat mot trong nhung chu ky tao ra cua cai lon nhat trong lich su

Một nhà giao dịch có biệt danh nổi tiếng trong ngành là Flood cho biết ba altcoin sẽ tạo ra một lượng lớn tài sản cho các nhà đầu tư.

Nhà phân tích nói với 146.000 người theo dõi của mình rằng ba tài sản tiền điện tử cần theo dõi là FTX Token (FTT), Solana (SOL) và Nerve Finance (NRV).

Flood đặc biệt lên tiếng về FTT, mã thông báo gốc cho nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX.

Giải thích cho nhà giao dịch vào Chủ nhật, khi FTX giảm xuống phạm vi 25 đô la,

“Kiếm được một số FTT ở đây. Tôi nghĩ ở mức vốn hóa thị trường 2,5 tỷ đô la, nó được đánh giá khá thấp và tôi chỉ thấy FTX đang phát triển trong việc thống trị thị trường. -60% + từ mức cao nhất mọi thời đại. Nên đòi lại 40 đô la giả sử chúng tôi bị trả lại trong tuần này. “

SOL, mã thông báo gốc của chuỗi khối có thể mở rộng Solana, đang giao dịch ở mức 29,411 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko . Nó giảm 6,5% trong ngày nhưng giảm hơn 23% trong tuần.

Tài sản gốc của nhà tạo lập thị trường tự động  Nerve Finance (NRV) đang giao dịch ở mức 1,82 đô la vào thời điểm viết bài, giảm hơn 15% trong tuần.

Flood, người đã tích lũy cả Bitcoin và Ethereum (ETH) từ năm 2015 khi tài sản trị giá khoảng 250 đô la và 1 đô la mỗi người, cũng  cho biết anh ta vừa có tuần giao dịch tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình về khoản lỗ bằng đô la Mỹ.

“Trong tất cả chắc chắn tuần USD tồi tệ nhất của tôi mặc dù danh mục đầu tư khá thận trọng, chỉ là không đủ tự bảo hiểm.

Một khoản rút tiền bình thường – $ 40 triệu. Mặc dù vậy, sẽ không khó để làm cho nó trở lại. Quan trọng hơn, danh mục đầu tư mỏng hơn và tổng số ETH + BTC luôn ở mức cao nhất mọi thời đại. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN